Sáng ngày 27/08 vừa qua Hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế FPT Aptech đã tổ chức buổi Workshop “3H TRẢI NGHIỆM WEB GAME” thu hút nhiều bạn trẻ đến tham dự. 

workshop lập trình web game
Workshop chuyên đề “3H TRẢI NGHIỆM LẬP TRÌNH WEB GAME” tại FPT Aptech

Workshop “3H TRẢI NGHIỆM WEB GAME” – người tham dự được trực tiếp thực hành dưới sự hướng dẫn của diễn giả

Nhận thấy cần thay đổi cách tiếp cận gần gũi hơn để giúp các bạn trẻ dễ hình dung cũng như “test” độ phù hợp với ngành lập trình, FPT Aptech đã tổ chức buổi Workshop với chủ đề “3H TRẢI NGHIỆM LẬP TRÌNH WEB GAME” vào ngày 27/08 vừa qua. Nói về web game (Browser game), đây là một loại hình game chơi trên web với những cái tên gắn liền với thế hệ 9x như Slither.io, Kingdom of Loathing, War Brokers, Võ Lâm Chi Mộng, Khu vườn trên mây, Gunny,… có gốc lập trình cơ bản bằng CSS, HTML, Javascript. 

Workshop lần này dành hơn 80% thời gian cho việc thực hành xây dựng game tính điểm trên web dưới sự dẫn dắt của Giảng viên chuyên môn FPT Aptech – Thầy Lê Thanh Nhân. Với sự chia sẻ, hướng dẫn tận tình của Thầy Nhân đã giúp nhiều bạn hiểu rõ hơn về Ngành Lập trình, phần nào tiếp thêm động lực cho các bạn phấn đấu để trở thành một Coder chuyên nghiệp trong tương lai không xa.

Thầy Lê Thanh Nhân trực tiếp hướng dẫn đồng thời chỉ ra các vấn đề gặp phải khi lập trình web game khiến các bạn trẻ rất thích thú; đó cũng là yếu tố quan trọng tạo nên thành công của Workshop “3H TRẢI NGHIỆM WEB GAME”. Đặc biệt những ngôn ngữ lập trình cơ bản sử dụng trong workshop như CSS, Javascript, HTML đều nằm trong lộ trình học kì 1 – Frontend của chương trình đào tạo Lập trình viên quốc tế tại FPT Aptech. Và việc thực hành chính là cách tốt nhất để “test” độ phù hợp của các bạn với nghề CODE.

Thành công của Workshop “3H TRẢI NGHIỆM WEB GAME” mở đường cho nhiều chủ đề hấp dẫn trong tương lai

Không khí buổi Workshop “3H TRẢI NGHIỆM WEB GAME” diễn ra vô cùng sôi nổi. Dưới sự hướng dẫn tận tình của Thầy Lê Thanh Nhân gần 100% người tham dự đã code thành công web game tính điểm trên laptop cá nhân. Bạn Koong Chấn Phong chia sẻ: “Buổi Workshop hôm nay rất bổ ích, Thầy hướng dẫn dễ hiểu và em đã học được nhiều kiến thức mới. Em hy vọng rằng sau này FPT Aptech có thể tổ chức nhiều buổi Workshop về lập trình hơn nữa để chúng em được học hỏi và phát triển hơn trong tương lai”

Bạn Koong Chấn Nam chia sẻ sau buổi Workshop 

Thầy Lê Thanh Nhân đã truyền lửa, tiếp thêm động lực đến các bạn có sở thích và đam mê với ngành lập trình thêm vững tin vào sự lựa chọn của bản thân. Tiếp nối thành công của Workshop lần này, sắp tới FPT Aptech sẽ tổ chức thêm nhiều chủ đề hấp dẫn hơn nữa nhằm giúp các bạn trẻ có cái nhìn thực tế nhất về vị trí Lập trình viên quốc tế. 

Theo dõi Fanpage và Website của FPT Aptech ngay để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất nhé!

 

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96