Do nhu cầu ngày càng tăng, một loạt các công ty phần mềm mới đã mọc lên ở nước ta. Và tất nhiên, mọi người đều muốn cộng tác với một công ty vừa chất lượng cao vừa nổi tiếng. Việc chọn một công ty để cộng tác không phải là đơn giản, và nó phải được đánh giá theo nhiều cách khác nhau. Để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất và tránh những rủi ro không đáng có, bạn phải sáng suốt tìm kiếm và lựa chọn. Để mở rộng lựa chọn của bạn, hãy tìm hiểu về top 5 công ty phần mềm Việt Nam tốt nhất hiện nay nhé.

1/ Công ty phần mềm Hitachi Vantara (Global Cybersoft)

Công ty phần mềm Hitachi Vantara, là một trong những công ty phần mềm lớn nhất Việt Nam và với 20 năm kinh nghiệm, chắc chắn sẽ là một lựa chọn mà không ai nên bỏ qua để cộng tác lâu dài. Mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất, nhờ vào một lực lượng lao động lớn gồm các cá nhân trẻ với năng lực chuyên môn vững vàng, những người luôn sẵn sàng nỗ lực. Trụ sở chính của công ty đặt tại bang California của Hoa Kỳ, và nó có các hoạt động ở tám quốc gia khác.

Tự động hóa nhà máy, hệ thống nhúng và kiểm thử phần mềm, quản trị kinh doanh SAP ERP / BI, và công nghệ thông tin và truyền thông là một trong những lĩnh vực chuyên môn cốt lõi của GCS. Công ty đã làm việc với hơn 120 đối tác lớn nhỏ khác nhau từ khắp nơi trên thế giới cho đến nay.

• Địa chỉ: 1 Tô Ký, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Website: http://www.globalcybersoft.com/

2/ Công ty phần mềm KMS Technology

Đây là một trong những công ty hiếm hoi được đầu tư 100% từ Hoa Kỳ. Chỉ với 8 năm, công ty đã phát triển nhanh chóng và hiện đang nằm trong top những công ty thiết kế phần mềm hàng đầu Việt Nam. Không chỉ vậy, KMS Technology, một doanh nghiệp phần mềm, đã giành được nhiều danh hiệu trong lĩnh vực công nghệ và thông tin. Khách hàng đã xếp hạng chúng tôi là một trong 32 văn phòng tốt nhất trong cả nước và một trong năm công ty CNTT hàng đầu.

Đây là một lựa chọn khá hấp dẫn vì nó cung cấp cho khách hàng nhiều loại vật phẩm phổ biến như Witurn, Kobiton và qTest Katalon. Nó cũng thể hiện sự khác biệt và xuất sắc thông qua những thành tích đã đạt được ở cả trong và ngoài nước.

• Địa chỉ: 123 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ 2: 2 Tản Viên, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ 3: 290/26 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ 4: 384/60 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ 5: 346 Đường 2/9, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Website: www.kms-technology.com

3/ Công ty phần mềm MISA

Khi nói đến các doanh nghiệp phần mềm ở nước ta, MISA chắc chắn là cái tên đầu tiên xuất hiện trong tâm trí. Đây là một công ty phần mềm đã hoạt động tại quốc gia của chúng tôi trong một thời gian dài và đã làm việc với nhiều tổ chức và cơ quan chính phủ. Sự xuất sắc của công ty có thể được thể hiện qua việc nó có 5 văn phòng tại quốc gia của chúng tôi và 179.000 khách hàng doanh nghiệp.

Với phương pháp làm việc mới mẻ và hiện đại, công ty có thể đáp ứng tốt hơn mọi nhu cầu của khách hàng đồng thời nâng cao hiệu quả. Hệ thống tư vấn hoạt động 24/24, 7 ngày trong tuần để giải đáp thắc mắc của mọi người một cách tốt nhất.

Công ty phần mềm

• Địa chỉ TPHCM: 92 Đường số 9A, Bình Hưng, Bình Chánh
  • Địa chỉ Hà Nội: Tầng 9, tòa nhà Technosoft, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
  • Địa chỉ Đà Nẵng: Tầng 04, Tòa nhà Vạn Tường, 174 Lê Đình Lý, P. Hòa Thuận Tây, Hải Châu
  • Địa chỉ Buôn Mê Thuột: Số 72 Ngô Quyền, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
  • Địa chỉ Cần Thơ: Số 41 Cách Mạng Tháng Tám, Q. Ninh Kiều
  • Website: https://www.misa.vn/

4/ Công Ty Phần Mềm Maytech

Maytech là công ty phần mềm chuyên phát triển các ứng dụng theo yêu cầu (Tailor Software). Đội ngũ của Maytech có hơn 20 năm chuyên môn về phần mềm quản lý tòa nhà, và nhân sự của công ty này rất thành thạo trong ngành và các vấn đề độc đáo của nó. Maytech đã lập kế hoạch, mã hóa và duy trì 100% các dự án phần mềm mang lại lợi nhuận và hiệu quả cho các tổ chức.

Phương châm của Maytech là:  Hiểu rõ khách hàng – Thành công dự án.

5/ Công ty phần mềm Fujinet Systems JSC

Thật không quá ngạc nhiên khi thấy Fujinet Systems JSC là doanh nghiệp nên lọt vào top 5 công ty phần mềm Việt Nam tốt nhất vì đó dường như là điều hiển nhiên. Công ty đã hoạt động được 16 năm và sử dụng hơn 800 kỹ sư giàu kinh nghiệm làm việc không ngừng nghỉ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tổ chức có hơn 2000 dự án khác biệt với các doanh nghiệp, nhờ vào nhiều lợi ích tuyệt vời và hướng phát triển ứng dụng sáng tạo.

Tài năng trẻ của mọi người sẽ được thể hiện và phát huy hết khả năng của mình, và bất kỳ ai cũng có thể được đào tạo và thực tập miễn phí tại Nhật Bản. Vì công ty là sự pha trộn hài hòa giữa hai nền văn hóa Việt Nam và Nhật Bản nên sẽ không ai cảm thấy bị thất lạc.

Thông tin liên hệ:

• Địa chỉ: Waseco Building – Floor 9 – Block C, 10 Phổ Quang, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Website: https://www.fujinet.net/
FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Tổ Chức Giáo Dục FPTfpt.edu.vn

Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tếaptech.fpt.edu.vn