Ngày 06/12, sinh viên FPT Aptech Hà Nội đã tham gia trải nghiệm môi trường làm việc của NOVAON Digital Group (NOVAON) tại Duy Tân, Hà Nội. Tọa lạc tại vị trí trung tâm của “Những người khổng lồ” là rất nhiều các tập đoàn lớn và có uy tín, NOVAON Digital Group đang dần khẳng định tên tuổi và vị thế của mình.

Tham gia cuộc gặp gỡ rất gần gũi trong phòng họp của NOVAON, bên cạnh những chia sẻ của ông Trần Trung Thành là sự có mặt của ông Đặng Trung Thành – Giám đốc công nghệ, phụ trách NovaonX. Cách nói chuyện gần gũi từ vị trí là những người lãnh đạo đã khiến cho các bạn sinh viên cảm thấy rất thoải mái.

Trả lời những câu hỏi về các sản phẩm của tập đoàn cùng những thắc mắc về công việc tại đây, ông Trần Trung Thành – Giám đốc công nghệ, phụ trách Novaon AutoAds chia sẻ: “Năng lực cốt lõi của người làm nghề công nghệ thông tin là tự học và tìm hiểu, các bạn cần phải để ý về sự vận động của thế giới, có những ý tưởng gì để biết được sẽ phải code sản phẩm như thế nào theo được đúng tiềm năng và thị trường của sản phẩm”.

Được tham quan cả 2 khối văn phòng là khối kinh doanh dịch vụ và khối phân tích, nghiên cứu thực hiện sản phẩm của NOVAON, sinh viên FPT Aptech được chào đón rất nồng nhiệt từ chính nhân viên đang làm tại đây. Với một không gian làm việc mở, giữa các bộ phận có thể trao đổi kịp thời với nhau cũng như đưa ra các ý tưởng để thảo luận.

FPT Aptech là đơn vị giáo dục đầu tiên mà NOVAON trực tiếp tổ chức “Company visit” có đích thân 2 vị Giám đốc chia sẻ và hướng dẫn. NOVAON cũng nhận thấy đầu ra của FPT Aptech rất chất lượng, điều này đã được khẳng định trong suốt 20 năm hình thành và phát triển của nhà trường. Do đó, đối với các bạn sinh viên kỳ III, IV sẽ được thực tập mà không cần phỏng vấn cũng như được tuyển dụng thẳng nếu có kết quả tốt nghiệp xuất sắc.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96
    [cf7sr-simple-recaptcha]