(Post 22/11/2007) Những ngày cuối thu đang trôi qua, năm học đầu tiên của tôi ở BachKhoa-Aptech cũng sắp kết thúc. Nhanh thật! Tôi không nhớ chính xác mình bắt đầu yêu thích lập trình từ khi nào, chỉ biết rằng tôi đến với nó thật tình cờ. Trượt đại học, hụt hẫng và thất vọng vô cùng. Nhưng rồi tôi hiểu ra rằng Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn tới thành công, tôi chọn một con đường khác – trở thành lập trình viên, và nơi tôi chọn để cùng tôi đi hết con đường ấy là BachKhoa-Aptech. Bạn biết vì sao không?

Lần đầu đến đây, ấn tượng đầu tiên của tôi là sự nhiệt tình và chu đáo của các chị tư vấn. Kiên trì và nhẹ nhàng giải đáp cho tôi từng thắc mắc về chương trình học, điều kiện học tập và tất cả nhưng ưu đãi, hỗ trợ cho học viên của Trung tâm, các chị đã khiến tôi có cảm giác rằng sự lựa chọn của mình là đúng.

Vượt qua kỳ thi đầu vào, tôi đến nhập học. Thật bất ngờ khi đến đó tôi nghe chị tư vấn gọi tên tôi. Không phải có mình tôi đâu, các chị ấy có thể nhớ được hết tên thậm chí cả tên lớp học của từng học viên.

Không chỉ tư vấn cho chúng tôi về chương trình học mà các chị còn theo sát giúp đỡ chúng tôi rất nhiều trong suốt quá trình học tập. Chúng tôi được giúp đỡ tìm nhà trọ, được hướng dẫn làm thẻ ATM, được làm giúp luôn cả vé xe bus. Thế là từ nay khỏi phải đứng xếp hàng dán tem xe bus mỗi tháng rồi .

Lớp lập trình ít con gái lắm, lớp tôi chỉ có mỗi mình tôi là con gái, nhà xa lại vốn là đứa rắc rối nên tôi có nhiều chuyện lắm. Đôi khi còn thấy nản việc học nữa. Nhưng lúc ấy các chị trở thành những người chị gái tâm sự và động viên tôi rất nhiều .

Tất cả mọi chuyện của tôi ở BachKhoa-Aptech với tôi dường như đơn giản hơn nhiều nhờ phòng tư vấn.Tất cả những thắc mắc của học viên đều được các chị làm sáng tỏ.Chỉ có một điều duy nhất mà tôi khó có thể thấy ở các chị – tôi không bao giờ thấy các chị cáu giận .

BachKhoa-Aptech từ khi khởi đầu năm 2005, đến nay sau 3 năm đã có gần 4000 học viên tham gia học tập. Số lượng học viên đến nhập học rất lớn, và góp phần vào thành công ấy không thể không nhắc đến các chị. Chính vì nhưng đóng góp không nhỏ ấy trong quý 3 năm 2007 ông Ramesh giám đốc Aptech châu á Thái Bình Dương đã động viên khen thưởng, trao tặng phòng tư vấn và hướng nghiệp của BachKhoa-Aptech một phần quà trị giá 500 USD. Phần thưởng tuy không lớn nhưng chúng tôi cảm thấy công lao của các chị đã được ghị nhận, đó là nguồn khích lệ động viên lớn với các chị rất nhiều.

Mong rằng các chị luôn mạnh khoẻ, để có nhiều học viên như tôi vững tin vào những gì mình đã chọn, để Bachkhoa-Aptech trở thành bạn đồng hành của hàng nghìn bạn trẻ đam mê lập trình như chúng em.

Minh Tuyết: C0610
(theo Bachkhoa-Aptech HN)

FPT Aptech – Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96