Tiếp nối giải thưởng “Đơn vị Aptech đào tạo xuất sắc Việt Nam 2011” từ tập đoàn Aptech Worldwide tại Hội nghị Aptech Summit 2012, mới đây vào ngày 24/02/2012, Hệ thống đào tạo Lập trình Viên Quốc Tế FPT-Aptech Vietnam, đơn vị đào tạo duy nhất cùng với 21 doanh nghiệp CNTT đã vinh dự đón nhận bằng khen của Ủy ban nhân dân TP.HCM trao tặng vì thành tích xuất sắc đóng góp vào sự phát triển CNTT & TT của thành phố năm 2011. Buổi lễ được diễn ra nhân dịp Gặp gỡ đầu năm 2012 ngành CNTT&TT do UBND TP.HCM chủ trì và Sở TT&TT Tp.HCM tổ chức.

FPT-Aptech Vietnam nhận Bằng Khen từ Ông Nguyễn Minh Hồng – Thứ trưởng Bộ Thông Tin & Truyền thông

Đây là lần thứ 9 liên tiếp từ kể năm 2003, FPT-Aptech Vietnam tiếp tục là đơn vị đào tạo nhân lực phần mềm đạt được giải thưởng cao quý này. Giải thưởng có ý nghĩa rất lớn và là nguồn động viên đến tất cả cán bộ lãnh đạo, thầy cô giáo và các em sinh viên Aptech trong sự nghiệp đào tạo và học tập trước sự quan tâm và đánh giá cao của lãnh đạo thành phố khi tuyên dương đại diện khối đào tạo hợp tác quốc tế.

Ngày nay xu hướng phát triển ngành CNTT, đặc biệt là lĩnh vực Lập trình viên ngày càng có nhu cầu nhân lực cao và là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ, vì thế chuyên môn trình độ kỹ thuật luôn được đòi hỏi phải được nâng cao, việc tìm kiếm và lựa chọn đơn vị đào tạo chất lượng để đầu tư học tập ngày càng được người học chú trọng. Chính vì thế, việc phát triển không ngừng chất lượng đào tạo, phương pháp giảng dạy, chất lượng đầu vào và đầu ra của người học luôn được FPT-Aptech đầu tư bài bản và có định hướng lâu dài.

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Lê Mạnh Hà chúc mừng các đơn vị xuất sắc

Từ tháng 2/2012, Hệ thống Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT-Aptech đã công bố chương trình tuyển sinh “Học gì để gia nhập Hội 1 triệu chuyên viên CNTT Việt Nam?” khởi đầu cho mùa tuyển sinh năm 2012 chuyên ngành lập trình viên quốc tế khóa học 2 năm và hưởng ứng đề án Chính phủ đưa Việt Nam sớm trở thành quốc gia mạnh về CNTT. Các bạn trẻ mong muốn theo đuổi nghề nghiệp lập trình viên phần mềm, chuyên viên lập trình & thiết kế web, chuyên viên quản trị CSDSL, quản trị dự án, quản trị hệ thống thông tin, hãy đăng ký tham gia khóa học 2 năm tại FPT-Aptech.

Thông tin tìm hiểu và đăng ký online tại http://fpt.aptech.edu.vn/1000000

M.K

FPT Aptech – Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96