Có rất nhiều ứng dụng Android miễn phí, vừa thú vị vừa có thể giúp trẻ phát triển tư duy và tính cách ở nhiều lứa tuổi, thể hiện qua các trò chơi giáo dục trên các thiết bị công nghệ hiện đại. Trong số đó khóa học lập trình game mobile có thể kể đến:

1. Kids Preschool Puzzle Lite:

Ứng dụng Kids Preschool Puzzle Lite là trò ghép hình theo mẫu rất phù hợp cho trẻ từ 3 tuổi. Trẻ phải vượt qua các câu đố bằng cách tìm những mảnh ghép phù hợp để tạo thành một hình ảnh ngộ nghĩnh, gần gũi. Trò chơi giúp trẻ tăng khả năng nhận biết hình ảnh, màu sắc, không gian…

2. Kids Match’em:

FPT-APTECH-ung-dung-android-cho-tre-em

Ứng dụng Kids Match’em với rất nhiều bộ hình ảnh đầy màu sắc, tập hợp theo chủ đề, sẽ thử thách tốc độ, khả năng nhận biết và ghi nhớ hình ảnh của trẻ. Trẻ có thể vui thích với trò này mà không cần phải biết mặt chữ, mặt số.

3. Kids Connect the Dots Lite:

FPT-APTECH-ung-dung-android-cho-tre-em

Với trẻ bắt đầu biết đếm số theo thứ tự, trò chơi gạch các đường thẳng nối những con số để tạo thành một hình ảnh đầy bất ngờ chắc chắn sẽ rất thu hút. Một trong các ứng dụng loại này là Kids Connect the Dots Lite.

4. Kids Reading:

FPT-APTECH-ung-dung-android-cho-tre-em

Với trẻ bắt đầu học tiếng Anh, Kids Reading là một ứng dụng rất thú vị. Thông qua các hình ảnh, bé sẽ học cách đánh vần với các cấp độ khó khác nhau.

5. Talking Kids Math and Numbers:

FPT-APTECH-ung-dung-android-cho-tre-em

Với trẻ thích học toán, bạn hãy giới thiệu cho trẻ tiện ích Talking Kids Math and Numbers. Chỉ cần biết một vài từ tiếng Anh đơn giản là bạn và bé có thể cùng học toán một cách vui vẻ với chú chim cánh cụt đáng yêu.

6. Kids Paint:

Trẻ nhỏ ở mọi lứa tuổi ưa thích vẽ vời chắc chắn sẽ không thể bỏ qua trò Kids Paint. Chúng có thể trải nghiệm cảm giác ngón tay mình chính là cây cọ vẽ khi lướt trực tiếp ngón tay trên màn hình cảm ứng. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp bé chia sẻ bản vẽ trên các trang mạng xã hội.

???Xem thêm thông tin: Tranh cãi quanh doanh thu tiền tỉ từ game Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông – Lập Trình Viên Quốc Tế FPT Aptech

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

FPT Aptech – Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96