Paper Craft là những mô hình của các mẫu vật thật trong đời sống được làm từ giấy cứng hoặc giấy bìa – một thú vui, sở thích dành cho tất cả mọi lứa tuổi. Paper Craft hay còn gọi là Mô Hình Giấy (MHG) không quá xa lạ đối với các bạn sinh viên chúng ta nhưng để tạo ra những MHG đẹp với đúng chuẩn màu trên đúng loại giấy thì không phải ai cũng biết.

Và cũng nhân dịp Giáng Sinh sắp tới, FAI EVENT Club (Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT) tổ chức buổi Workshop “PAPER CRAFT – X’MAS” nhằm hướng dẫn cũng như tạo sân chơi cho các bạn Sinh viên yêu thích MHG có chỗ để thỏa đam mê cũng như giải đáp những thắc mắc chung về MHG.

Nội Dung Workshop:

• Giới thiệu về bộ môn mô hình giấy (MHG): Nguồn gốc, phân loại, phân biệt MHG và các loại hình nghệ thuật giấy khác
  • Giới thiệu sơ nét về các loại giấy, mực in cho các loại MHG khác nhau.
  • Dụng cụ cần thiết khi làm MHG cũng như cách bảo quản MHG.
  • Q&A.
  • Các bước để thực hiện 1 MHG cơ bản (Có mẫu sẵn cho các bạn thực hành).
  • Trang trí cơ sở học với MHG sau buổi Workshop.

LƯU Ý: Sinh viên tự mang kéo hoặc dao rọc giấy để thực hành.

Đối Tượng Tham Dự: Sinh viên Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT và những bạn yêu thích MHG.

Đăng ký tại Link: http://gg.gg/PAPERCRAFT_XMAS

Hoặc đăng ký trực tiếp tại phòng ECD.

Hotline: (028) 62935101 – Ms Hạnh, Ms Vũ

Thời gian: 13h30 – 16h30 – Chiều thứ 7 ngày 24/11/2018.

Địa Điểm: FPT Arena 268 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TPHCM (Lầu 1 BigC.)

Hạn Đăng Ký: Hết ngày 22/11/2018.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

VũLA