Hệ thống đào tạo Lập trình viên quốc tế FPT Aptech sẽ dành tặng 750 suất học bổng “12 NĂM ĐÈN SÁCH” với tổng giá trị lên đến 7 tỷ đồng cho các bạn học sinh sắp và sẽ tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông (THPT) & Giáo Dục Thường Xuyên (GDTX) trong năm 2022 thông qua hình thức xét điểm học bạ.

Lớp 12 là năm học rất quan trọng khi các bạn học sinh phải đứng trước nhiều kỳ thi, trong đó kỳ thi THPT là cột mốc đánh dấu sự chuyển đổi giữa 12 năm giáo dục phổ thông và giai đoạn giáo dục bậc cao (Đại học, Cao Đẳng, Học Nghề…vv…) Trong 3 năm vừa qua, các bạn học sinh đã phải gánh chịu rất nhiều thiệt thòi với sự ảnh hưởng trực tiếp của đại dịch Covid-19. Phải kể đến đó là hình thức học tập phải thay đổi liên tục từ trực tiếp sang gián tiếp; tình trạng nhiễm bệnh phải cách ly, gây gián đoạn cho việc học hay một số gia đình không có đầy đủ trang thiết bị học tập online khiến cho khó khăn càng chồng chất.

Thấu hiểu được những khó khăn mà nhiều gia đình có con em đang trong độ tuổi đi học đã và đang trải qua, mùa tuyển sinh năm nay FPT Aptech tiếp tục triển khai chương trình học bổng “12 NĂM ĐÈN SÁCH 2022″ với mục tiêu cùng đồng hành để chinh phục con đường tri thức, chắp cánh ước mơ trở thành Lập trình viên Quốc tế cho các bạn trẻ có niềm đam mê với ngành Công Nghệ Thông Tin (CNTT). Đây sẽ là nguồn động viên kịp thời cho những cố gắng của các bạn trong suốt 12 năm học vừa qua, đồng thời cũng là phần quà san sẻ gánh nặng kinh tế cho gia đình các thí sinh nhập học trong giai đoạn này.

học bổng 12 Năm Đèn Sách 2022 Ngành Lập Trình Viên Quốc Tế dành cho học sinh lớp 12 sắp tốt nghiệp THPT năm 2022
Xét điểm học bạ nhận ngay học bổng trị giá lên đến 12 triệu đồng

Theo đó, dựa trên việc xét điểm trung bình Học kỳ 1 lớp 12 thí sinh nhập học trong thời gian này, sẽ nhận các mức học bổng hỗ trợ theo phương thức như sau:

Cách thức tính điểm trung bình học bạ để xét học bổng:

• Đối tượng học sinh THPT: Tổng điểm trung bình HK1 lớp 12 = Toán + Tin học
  • Đối tượng học sinh GDTX: Tổng điểm trung bình HK1 lớp 12 = Toán + Môn tự chọn

Các mức học bổng tương ứng thí sinh sẽ nhận được:

• Tổng điểm trung bình từ 5,0 – 6,9: nhận học bổng 4.000.000 VNĐ
  • Tổng điểm trung bình từ 7,0 – 7,9: nhận học bổng 9.000.000 VNĐ
  • Tổng điểm trung bình >= 8,0: nhận học bổng 12.000.000 VNĐ

Ngoài ra, thí sinh đăng ký học các lớp ca chiều tổ chức trong các khung giờ từ 13:30 – 17:30 sẽ được nhận ưu đãi khấu trừ thêm 1.000.000 VNĐ.

Đối tượng áp dụng: Học sinh hoàn thành lớp 12 năm học 2021-2022 đăng ký nhập học lần đầu tại FPT Aptech.

Lưu ý: Chỉ có 750 suất học bổng, thời gian xét học bổng có thể kết thúc sớm khi đủ số lượng.

Quỹ học bổng “12 Năm Đèn Sách” do FPT Aptech mở ra với hy vọng có thể khích lệ tinh thần các sĩ tử ôn tập, có kết quả tốt trong kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới và hơn hết giúp các bạn mở rộng cánh cửa đến với ngành Công nghệ thông tin nói chung và Lập Trình nói riêng, tự tin bứt phá, có công việc mơ ước sau 2 năm học.

THÔNG TIN TUYỂN SINH 2022 NGÀNH LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ

• Thời gian học: 2 năm/4 kỳ
  • Điều kiện: Tốt nghiệp THPT hoặc GDTX trở lên
  • Chỉ tiêu: 1000 sinh viên
    • Hồ sơ nhập học gồm: 1 Bản sao học bạ hoặc bằng cấp cao nhất; 2 ảnh 3×4; 1 bản sao CMND/CCCD.

Mọi thông tin chi tiết, các thí sinh xin vui lòng liên hệ:

Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế FPT Aptech:

Thành phố Hồ Chí Minh:

• 590 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3 (đối diện CV Lê Thị Riêng)
  • Hotline: 0981.578.920 – (028) 7300 8866

Hà Nội:

• Số 8A, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm
  • Hotline: 0972.821.642 – (024) 7300 8855

Fanpage: www.facebook.com/aptech.fpt
Tiktok: tiktok.com/@fptaptechofficial
Youtube: Lập trình viên Quốc Tế FPT Aptech

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001