Nằm trong dự án Học Nữa Học Mãi Cùng FPT Aptech, chuỗi workshop “8h Xây dựng ứng dụng website với Angular” là khởi đầu giúp các bạn sinh viên FPT Aptech, cựu sinh viên được cập nhật thêm kiến thức mới từ khóa học lập trình web nằm ngoài chương trình học của mình.

Trải nghiệm 8 Giờ học cùng FPT Aptech số này, các bạn sẽ được nắm trọn các kỹ thuật khi sử dụng framework Angular; Hiểu hơn về mô hình modern web application và khái niệm Single page application. Đặc biệt, mục tiêu lớn nhất mà Ban tổ chức muốn dành đến cho các bạn tham gia là có thể viết ứng dụng web bằng Angular kết hợp với real-time database Firebase xây dựng ứng dụng website với Angular. Năm 2020, chương trình cũng sẽ mở rộng thêm cho các bạn sinh viên yeu thích CNTT đặc biệt là Lập trình đến từ các trường Đại học, Cao đẳng vừa được giao lưu, vừa được học hỏi thêm kiến thức mới. Đồng thời, phần lớn thời lượng chương trình, các bạn sẽ được thực hành trực tiếp liên tục song song với lý thuyết, phương pháp học thường thấy ở FPT Aptech.

Xây dựng ứng dụng website với Angular

Để chinh phục được những kiến thức đó, các bạn tham gia sẽ dần được khám phá từng mảng kiến thức qua 2 buổi học:

Buổi 1: Tổng quan về Angular

• Giới thiệu tổng quan về Angular 10.
  • Tìm hiểu cấu trúc chung của 1 dự án Angular.
  • Tìm hiểu và thực hành với Two way data binding và Angular form
  • Tìm hiểu về Components và Directives
  • Tìm hiểu về Routing and Navigation
  • Tìm hiểu về khái niệm SPA.
  • Thiết kế layout bằng framework Bootstrap 4

Buổi 2: Xây dựng ứng dụng web với Angular

• Xây dựng 1 ứng dụng quản lý đơn hàng kết hợp với real-time database Firebase. Nội dung của ứng dụng bao gồm các tính năng sau:
    • Sử dụng Angular form để nhập thông tin xây dựng ứng dụng website với Angular, lưu trữ đơn hàng bằng database Firebase.
    • Hiển thị danh sách thông tin của đơn hàng. Có các tính năng tìm kiếm và lọc đơn hàng thông minh.
    • Khi nhập thông tin đơn hàng kết hợp sử dụng Google Map API để tìm kiếm vị trí địa chỉ giao hàng thông minh, hiển thị tọa độ điểm giao và nhận.
  • Xuất bản sản phẩm hoàn thiện lên server firebase.

Thông tin về chuỗi workshop

• Đối tượng:
    • Sinh viên & cựu sinh viên FPT Aptech: 30 suất
    • Sinh viên ĐH/CĐ & người đi làm yêu thích CNTT: 20 suất
  • Thời gian: 13:30 – 17:00, thứ 7 ngày 21 và 28/11/2020. Hạn đăng ký
  • xây dựng ứng dụng website với Angular
  • : từ nay đến hết 19/11/2020. (Có thể đóng sớm nếu đủ số lượng).
  • Địa điểm: FPT Aptech, 590 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Quận 3, TP. HCM

Đăng ký ngay để có cơ hội thực hành trải nghiệm trực tiếp những kiến thức mới về Angular cùng FPT Aptech!

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY!

Thông tin chi tiết liên hệ:

• Hotline: 0977.764.565 – 0981.578.920
  • Fanpage: fb.com/aptech.fpt
  • Website: aptech.fpt.edu.vn

???Xem thêm thông tin: 6 website luyện nghe tiếng Anh miễn phí cho sinh viên FPT Aptech – Lập Trình Viên Quốc Tế FPT Aptech

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT