Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế có 21 năm kinh nghiệm tại Việt Nam – FPT Aptech thông báo tặng 150 suất học bổng “12 năm đèn sách” với tổng giá trị lên đến 750.000.000 đồng cho các thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông 2020 đăng kí chuyên ngành Lập trình Viên Quốc Tế.

Học bổng “12 năm đèn sách” năm nay là một món quà hết sức ý nghĩa mà FPT Aptech muốn gửi tặng đến các bạn học sinh cuối cấp, những người đã nỗ lực không biết mệt mỏi trong suốt 12 năm học tập vừa qua, đặc biệt là trong năm 2020 khi thời gian học tập bị gián đoạn gần 3 tháng do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Theo đó, với số điểm trung bình học kỳ 1 lớp 12 từ 5,5 trở lên, thí sinh khi đăng ký chuyên ngành Lập Trình Viên Quốc Tế tại FPT Aptech sẽ được tặng 1 suất học bổng trị giá 5.000.000 (Năm triệu đồng). Học bổng này sẽ được trừ trực tiếp vào học phí học kỳ 1.

Quy định học bổng:

 • Học bổng không bao gồm các khoản phí và lệ phí khác ngoài học phí.
 • Các loại học bổng, ưu đãi trên là đích danh, không thể chuyển nhượng cho người khác và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
 • Thí sinh đủ điều kiện được học bổng sẽ được hưởng học bổng căn cứ vào thời gian nhập học, ưu tiên các thí sinh nhập học sớm cho đến khi hết số suất học bổng.
 • Mỗi thí sinh chỉ được đăng ký cho mình 1 chương trình học bổng duy nhất tại thời điểm đăng ký.

Hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế FPT Aptech là ngôi trường đầu tiên tại Việt Nam đào tạo lập trình theo tiêu chuẩn quốc tế được thành lập vào năm 1999. Qua 21 năm đào tạo và phát triển, FPT Aptech luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các em học sinh vừa tốt nghiệp THPT, các sinh viên đang học Đại học – Cao đẳng và cả những người đi làm muốn bổ sung kiến thức thực tế. Nơi đây cũng được xem như là “lò” đào tạo lập trình viên quốc tế chất lượng cao, được nhiều nhà tuyển dụng trong và ngoài nước tin tưởng để chiêu mộ nhân tài lập trình viên giỏi nghề cho công ty mình.

Chương trình học tập trung chuyên sâu vào chuyên ngành với 70% thời gian thực hành: Sinh viên sẽ được học thiết kế website chuyên nghiệp và phân tích thiết kế hệ thống cơ sở dữ liệu ngay từ học kỳ 1. Bước sang kì 2, sinh viên có thể lập trình ứng dụng từ cơ bản đến nâng cao ngôn ngữ JAVA, C# và phát triển ứng dụng web với PHP Laravel framework & MySQL. Sau đó, được học chuyên sâu công nghệ .Net từ Microsoft, đồng thời bổ sung kỹ năng phát triển làm việc nhóm với Agile-scrum và có thể sử dụng thành thạo công cụ thiết kế UML ở kỳ 3. Bước sang kỳ cuối, sinh viên được đào tạo hoàn thiện Full stack JAVA, song song với đó là phát triển ứng dụng Android trên thiết bị di động sử dụng Java/Kotlin. Xem đầy đủ chương trình đào tạo tại đây

Kết thúc 2 năm đào tạo, sinh viên FPT Aptech hoàn toàn có thể trở thành: chuyên gia phát triển web, lập trình viên đa năng (full-stack developer), chuyên gia phát triển ứng dụng di động,..và có cơ hội đến tham quan doanh nghiệp, phỏng vấn thử, giới thiệu việc làm với các doanh nghiệp mà nhà trường đã liên kết.

Năm 2020, FPT Aptech thông báo 1000 chỉ tiêu tuyển sinh trên cả nước cho chuyên ngành Lập trình Viên Quốc Tế.

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ FPT APTECH

 • Địa chỉ:
  • TP. Hồ Chí Minh: 590 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3 (đối diện CV Lê Thị Riêng)
  • Hà Nội: Số 8A, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm
 • Hotline: (024) 7300 8855 (HN) – (028) 7300 8866 (TP.HCM)
 • Website: https://aptech.fpt.edu.vn
 • Facebook: fb.com/aptech.fpt

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96