Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực Công nghệ thông tin chất lượng cao cho doanh nghiệp và cũng để khuyến khích sự học của các lập trình viên tương lai, Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT Aptech vừa phát động chương trình học bổng: “Phát triển nguồn lực Công nghệ thông tin” với 60 suất học bổng có tổng trị giá lên đến 420 triệu đồng.

Theo báo cáo của TopDev, Việt Nam sẽ cần hơn 400.000 nhân lực ngành CNTT trong năm 2020 và con số này đến năm 2021 sẽ vượt mức 500.000. Đây sẽ là cơ hội không thể nào tốt hơn dành cho các bạn trẻ đam mê Công nghệ thông tin nói chung và lập trình nói riêng đang có ý định xây dựng sự nghiệp vững chắc trong 2 năm tới.

Và để chắp cánh cho những tài năng trẻ vươn xa trên con đường sự nghiệp của mình, chương trình học bổng “Phát Triển Nguồn Lực Công Nghệ Thông Tin” sẽ là một món quà ý nghĩa dành cho những ai đã và đang ấp ủ giấc mơ Lập Trình Viên bấy lâu nay.

Có thể bạn không phải người xuất sắc nhất, chỉ cần bạn yêu thích, đam mê trở thành Lập trình viên đến cùng, bạn đã thành công một nửa. Để sở hữu 1 trong 60 suất học bổng trị giá 7.000.000 đồng/suất từ FPT Aptech, thí sinh cần trải qua 2 vòng thử thách:

 • Vòng 1: Tham gia làm bài kiểm tra Toán Logic và tiếng Anh. Thí sinh đạt điểm trung bình cho 2 bài kiểm tra từ 50% trở lên sẽ được bước vào vòng 2.
 • Vòng 2: Tham dự vòng phỏng vấn trực tiếp với Giám đốc đào tạo và Trưởng ban Tuyển sinh.

Thời gian áp dụng: từ 01/06/2020 đến hết ngày 30/09/2020 (Số lượng học bổng có hạn, chương trình có thể sẽ kết thúc sớm hơn thời gian dự kiến khi học bổng được trao hết).

 • Đối tượng: Học sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT), sinh viên tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên toàn quốc, làm thủ tục nhập học (nộp hồ sơ, học phí lần đầu) tại FPT Aptech trong năm 2020.

Quy định học bổng:

 • Học bổng không bao gồm các khoản phí và lệ phí khác ngoài học phí.
 • Các loại học bổng, ưu đãi trên là đích danh, không thể chuyển nhượng cho người khác và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
 • Thí sinh đủ điều kiện được học bổng sẽ được hưởng học bổng căn cứ vào thời gian nhập học, ưu tiên các thí sinh nhập học sớm cho đến khi hết số suất học bổng.

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT Aptech chính thức được thành lập vào tháng 9/1999, là ngôi trường đầu tiên mở lối tiên phong không chỉ cho Tập đoàn FPT chính thức tiến sang mảng Giáo dục, mà còn là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đào tạo lập trình theo tiêu chuẩn quốc tế. Trải qua hơn 21 năm đào tạo và phát triển, FPT Aptech đã trở thành sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người học và nhà tuyển dụng.

Chuyên ngành Lập trình viên Quốc tế đề cao yếu tố “học đi đôi với hành” khi tổng thời gian thực hành dành cho sinh viên chiếm đến 70% thời lượng chương trình. Chương trình học kéo dài trong 2 năm, đào tạo từ cơ bản đến nâng cao: Sinh viên sẽ được học thiết kế website chuyên nghiệp và phân tích thiết kế hệ thống cơ sở dữ liệu ngay từ học kỳ 1. Bước sang kì 2, sinh viên có thể lập trình hướng đối tượng ngôn ngữ JAVA, C# và phát triển ứng dụng web với PHP Laravel framework & MySQL. Sau đó, được học chuyên sâu công nghệ .Net từ Microsoft, đồng thời bổ sung kỹ năng phát triển làm việc nhóm với Agile-scrum và có thể sử dụng thành thạo công cụ thiết kế UML ở kỳ 3. Bước sang kỳ cuối, sinh viên được đào tạo hoàn thiện Full stack JAVA, song song với đó là phát triển ứng dụng Android trên thiết bị di động sử dụng Java/Kotlin.

Kết thúc 2 năm đào tạo, sinh viên FPT Aptech hoàn toàn có thể trở thành: chuyên gia phát triển web, lập trình viên đa năng (full-stack developer), chuyên gia phát triển ứng dụng di động,..v.v. Và có cơ hội đến tham quan doanh nghiệp, phỏng vấn thử, giới thiệu việc làm với các doanh nghiệp mà nhà trường đã liên kết.

Năm 2020, FPT Aptech thông báo 1000 chỉ tiêu tuyển sinh trên cả nước cho chuyên ngành Lập trình Viên Quốc Tế.

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ FPT APTECH

 • Địa chỉ:
  • TP. Hồ Chí Minh: 590 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3 (đối diện CV Lê Thị Riêng)
  • Hà Nội: Số 8A, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm
 • Hotline: (024) 7300 8855 (HN) – (028) 7300 8866 (TP.HCM)
 • Website: https://aptech.fpt.edu.vn
 • Facebook: fb.com/aptech.fpt

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96