Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp đến rồi, để hưởng ứng ngày lễ tri ân các thầy cô giáo của FAI, một cuộc thi đặc biệt do phòng PDP, Viện Đào tạo quốc tế FPT đã được phát động, hứa hẹn nhiều điều bất ngờ, thú vị.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hay còn được gọi với cái tên gần gũi là ngày Tết của những người làm thầy. Tính đến nay đã 35 năm kể từ khi ngày 20/11 hàng năm trở thành Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Là một môi trường giáo dục năng động, sáng tạo với đội ngũ giáo viên tận tâm, tâm huyết với nghề, Viện Đào tạo quốc tế FPT hằng năm luôn tổ chức các hoạt động, cuộc thi gắn liền với những ngày lễ, sự kiện đặc biệt trong năm. Và tháng 11 này là sự trở lại của cuộc thi: “Học trò chất… Thầy phát ngất” nhằm hưởng ứng ngày lễ của những người làm nghề giáo.

Cuộc thi làm poster chế ảnh về các thầy cô dành cho các sinh viên của FAI, mang ý nghĩa tri ân các thầy cô theo một cách đặc biệt, vừa phát huy được khả năng sáng tạo của sinh viên trong trường, vừa ứng dụng được kiến thức trên giảng đường được các thầy cô giảng dạy, hứa hẹn sẽ mang đến những điều bất ngờ thú vị.

Có 2 hình thức để tham gia cuộc thi đó là thi theo cá nhân và tập thể lớp. Sinh viên có thể tự làm ảnh, chế ghép các thầy cô của mình theo phong cách hài hước, funny. Ngoài máy tính, các bạn có thể dùng điện thoại để làm. Và đặc biệt BTC không giới hạn số lượng tác phẩm dự thi trên mỗi cá nhân.

Bài dự thi sau khi hoàn thành, sinh viên nộp theo cá nhân hay tập thể đều gửi về địa chỉ email: [email protected]

Đừng quên ghi rõ các thông tin Tên, SĐT người nộp bài tham dự và lớp đang theo học. Nếu tham gia theo hình thức tập thể, sinh viên cần ghi rõ tên các thành viên tham gia trong tác phẩm mới được BTC công nhận.

Những thông tin không thể bỏ qua:

* Giải thưởng: Sẽ có 3 giải thưởng bằng tiền mặt cực hấp dẫn dành cho những người chiến thắng mà bạn không thể bỏ qua.

  • 1 giải Nhất: 1.000.000 đồng
  • 1 giải Nhì: 500.000 đồng
  • 1 giải Ba: 300.000 đồng

* Thời gian BTC nhận tác phẩm dự thi bắt đầu từ ngày 05/11/2018 đến ngày 15/11/2018. Các bài thi sẽ được đăng tải trên group của FAI Everywhere và FANer Everywhere.

* Cách tính điểm xếp giải cho bài dự thi dựa trên kết quả like, share. Theo đó:

  • 1 like = 1 điểm
  • 1 share = 3 điểm.

* Hotline Ms Mai: 0397234946/ Mr Phúc: 0967213306 hoặc email cuộc thi.

Lưu ý, nếu bài dự thi có dấu hiệu sai phạm như hack like và share BTC sẽ hủy kết quả!

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96