(Post 04/05/2011) Dưới đây là 5 phần mềm miễn phí, cho phép bạn tải hàng loạt ảnh lên Facebook từ máy tính của bạn…

1. Picasa Facebook Uploader:

Picasa Facebook Uploader là một plugin miễn phí của Picasa cho phép bạn tải ảnh lên Facebook trực tiếp từ Picasa. Plugin này cho phép bạn tải ảnh lên một album hiện tại của Facebook, hoặc thậm chí tạo ra một album Facebook mới, và tải ảnh lên đó. Tải Picasa Photo Uploader tại đây và cài đặt vào máy bình thường. Hãy chắc chắn rằng bạn đã có Picasa được cài đặt trên máy tính của bạn.

2. Fotobounce:

Fotobounce là một phần mềm quản lý hình ảnh đơn giản và dễ sử dụng. Nó cũng đi kèm với các tính năng như nhận diện khuôn mặt và đánh dấu thẻ. Ngoài ra, nó cũng cho phép bạn tải ảnh lên Facebook ngay từ desktop của bạn. Nó thậm chí có thể chuyển đổi thẻ của bạn và mô tả hình ảnh lên Facebook. Ngoài Facebook, Fotobounce cũng có thể tải ảnh lên Flickr. Tải Fotobounce ở đây.

3. Fishbowl:

Fishbowl cho phép bạn dễ dàng đọc các tin nhắn trạng thái trên Facebook, và cho phép bạn quản lý Facebook từ trên máy tính của mình.

Fishbowl đi kèm với tính năng đặc biệt để tương tác với hình ảnh Facebook. Bạn chỉ cần kéo và thả các bức ảnh vào Fishbowl, và nó sẽ tự động xuất bản lên Facebook.

Bên cạnh đó, Fishbowl cũng cho phép bạn dễ dàng xem và trình chiếu các bức ảnh trên Facebook ngay trong giao diện chương trình. Tải về Fishbowl ở đây.

4. Bloom:

Bloom là một phần mềm tải hình ảnh lên Facebook miễn phí. Ngoài việc tải ảnh lên Facebook, Bloom cũng cho phép bạn tải hình ảnh và album của Facebook xuống máy tính, và cũng có thể upload video lên Facebook.

Một trong những lợi thế lớn nhất của Bloom là nó là một phần mềm chạy đa nền tảng có thể hoạt động trên Windows, Mac, cũng như Linux. Vì vậy, không phân biệt hệ điều hành bạn đang chạy, bạn có thể sử dụng Bloom trên một máy tính bất kỳ sử dụng một hệ điều hành không phải Windows để tải ảnh lên Facebook. Tải về Bloom ở đây.

5. LiveUpload:

LiveUpload là một plugin miễn phí cho Windows Live Photo Gallery, và Windows Live Movie Maker. Nó cho phép bạn tải ảnh lên Facebook trực tiếp từ Windows Live Photo Gallery. Nếu bạn muốn tải video lên Facebook, bạn có thể cài đặt plugin này trong Windows Live Movie Maker, và sau đó upload video lên Facebook. Download LiveUpload ở đây.

Ngoài các phần mềm đề cập ở trên, bạn có thể sử dụng plugin Export to Facebook (tải tại đây) dành cho chương trình biên tập ảnh Adobe Lightroom. Plugin này cho phép bạn tải ảnh lên hình ảnh Facebook từ bên trong Lightroom.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO9001.

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

Say IT – Tổng hợp
(nguồn Tạp chí Xã hội thông tin)

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96