Trước khi ra trận, các chiến binh nhớ khoác lên mình tấm “áo giáp” chính là áo dự thi thần thánh để phân định đội thi đấu. Đừng quên đeo tấm “thẻ ra trận” xác nhận thông tin…

1. Mặc “áo giáp” và đeo “thẻ ra trận”

Trước khi ra trận, các chiến binh nhớ khoác lên mình tấm “áo giáp” chính là áo dự thi thần thánh để phân định đội thi đấu. Đừng quên đeo tấm “thẻ ra trận” xác nhận thông tin.

2. Nạp đầy năng lượng cho “chiến mã”

Đây là bước cực kỳ quan trọng góp phần vào sự thắng bại của các chiến binh. Nhớ nạp cho “chiến mã” máy tính, laptop đủ năng lượng trước khi vào trận.

3. Lấp vừa đủ dạ dày của “chiến binh”

Nhớ đừng ăn quá no, uống nước quá nhiều trước giờ chiến đấu. “Chiến binh” cần tận dụng thời gian chiến đấu trong khu vực thi chứ không phải trong WC. 😀

4. Có mặt trước giờ “khai trận”

Nếu đội nào muốn TỰ THI ĐẤU MỘT MÌNH, thì có thể đến sau giờ khai cuộc. Đảm bảo chiến trận chỉ còn mình đội bạn mà thôi. Muốn có ĐỐI THỦ, hãy đến trước 14h30 chiều nay nhé. Và đến đúng “trận địa” DeV 20 – Hồ Chí Minh tại: 590 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Quận 3, TP. HCM.

KHOẢNH KHẮC GIỜ VÀNG SẮP ĐIỂM!

CÁC “CHIẾN BINH” LẬP TRÌNH CỦA DEV 20 ĐÃ SẴN SÀNG?

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001