Ngày 19/07 sắp tới đây, Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội (FAI Hà Nội) sẽ tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện “Cầu Vồng Đỏ” phối hợp thực hiện cùng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, Hội chữ thập đỏ Việt Nam và Đội máu Nam Từ Liêm.

FPT-APTECH

Tiếp nối thành công của những chương trình thiện nguyện đã tổ chức từ trước đó như Đông Ấm, Nụ cười ấm,… hay những chương trình mang ý nghĩa xã hội dành cho các điểm trường vùng cao, “Cầu Vồng Đỏ” hiện đã và đang nhận được sự ủng hộ của rất nhiều bạn sinh viên, CBNV cùng những người quan tâm khác bên ngoài nhà trường.

“Mỗi giọt máu trao đi – Một cuộc đời ở lại” là thông điệp mà “Cầu Vồng Đỏ” muốn mang tới xuyên suốt chương trình với hy vọng sẽ có thể kêu gọi được những tấm lòng nhân ái, cùng tham gia hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp từ bao lâu nay.

Đội ngũ y – bác sĩ giàu kinh nghiệm đảm bảo quá trình lấy máu theo đúng quy trình và tình hình sức khỏe của người hiến máu phù hợp. Trang thiết bị y tế hiện đại, đạt tiêu chuẩn được đem tới từ Viện Huyết học – Truyền máu Trung Ương. Đồng thời khu vực diễn ra chương trình sẽ được Ban tổ chức (BTC) chuẩn bị đầy đủ các phần đồ ăn, nước uống dành cho người hiến máu.

FPT-APTECH
Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp (Ảnh minh họa)

Trong khuôn khổ chương trình cũng sẽ diễn ra nhiều tiết mục múa và ca hát đặc sắc tới từ Đội máu Nam Từ Liêm và các bạn sinh viên FAI Hà Nội, bên cạnh đó là các trò chơi trúng thưởng hấp dẫn. Những người tham gia hiến máu sẽ nhận được những phần quà như gấu bông cỡ lớn, đồ gia dụng kèm suất ăn nhẹ miễn phí và chứng nhận tham gia hiến máu tại Cầu Vồng Đỏ.

FPT-APTECH
Đặc biệt tại Cầu Vồng Đỏ sẽ trao tặng “Quà đôi” là thú bông cỡ đại dành cho các cặp đôi là bạn bè, người thân cùng nhau đi hiến máu. Ảnh: Đội máu Nam Từ Liêm

Chương trình sẽ được tổ chức tại Viện Đào tạo Quốc tế FPT, sảnh chính Detech, 8A Tôn Thất Thuyết, Nam Từ Liêm, Hà Nội, từ 8h00 đến 18h00 ngày thứ Sáu 19/07 sắp tới đây. Cầu Vồng Đỏ hiện nay vẫn tiếp tục mở link đăng ký tham gia hiến máu cho những ai đang quan tâm tại: http://bit.ly/Cauvongdo. Theo thống kê từ BTC, đã có hơn 100 người đăng ký tính đến thời điểm nay.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

0981578920
icons8-exercise-96