Ngày 19/07 sắp tới đây, Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội (FAI Hà Nội) sẽ tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện “Cầu Vồng Đỏ” phối hợp thực hiện cùng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, Hội chữ thập đỏ Việt Nam và Đội máu Nam Từ Liêm.

Tiếp nối thành công của những chương trình thiện nguyện đã tổ chức từ trước đó như Đông Ấm, Nụ cười ấm,… hay những chương trình mang ý nghĩa xã hội dành cho các điểm trường vùng cao, “Cầu Vồng Đỏ” hiện đã và đang nhận được sự ủng hộ của rất nhiều bạn sinh viên, CBNV cùng những người quan tâm khác bên ngoài nhà trường.

“Mỗi giọt máu trao đi – Một cuộc đời ở lại” là thông điệp mà “Cầu Vồng Đỏ” muốn mang tới xuyên suốt chương trình với hy vọng sẽ có thể kêu gọi được những tấm lòng nhân ái, cùng tham gia hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp từ bao lâu nay.

Đội ngũ y – bác sĩ giàu kinh nghiệm đảm bảo quá trình lấy máu theo đúng quy trình và tình hình sức khỏe của người hiến máu phù hợp. Trang thiết bị y tế hiện đại, đạt tiêu chuẩn được đem tới từ Viện Huyết học – Truyền máu Trung Ương. Đồng thời khu vực diễn ra chương trình sẽ được Ban tổ chức (BTC) chuẩn bị đầy đủ các phần đồ ăn, nước uống dành cho người hiến máu.

Trong khuôn khổ chương trình cũng sẽ diễn ra nhiều tiết mục múa và ca hát đặc sắc tới từ Đội máu Nam Từ Liêm và các bạn sinh viên FAI Hà Nội, bên cạnh đó là các trò chơi trúng thưởng hấp dẫn. Những người tham gia hiến máu sẽ nhận được những phần quà như gấu bông cỡ lớn, đồ gia dụng kèm suất ăn nhẹ miễn phí và chứng nhận tham gia hiến máu tại Cầu Vồng Đỏ.

Chương trình sẽ được tổ chức tại Viện Đào tạo Quốc tế FPT, sảnh chính Detech, 8A Tôn Thất Thuyết, Nam Từ Liêm, Hà Nội, từ 8h00 đến 18h00 ngày thứ Sáu 19/07 sắp tới đây. Cầu Vồng Đỏ hiện nay vẫn tiếp tục mở link đăng ký tham gia hiến máu cho những ai đang quan tâm tại: http://bit.ly/Cauvongdo. Theo thống kê từ BTC, đã có hơn 100 người đăng ký tính đến thời điểm nay.

 

FPT Aptech – Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96