Sinh viên nhà FPT Aptech sẽ hoàn thành học kỳ khi có sản phẩm đồ án hoàn thiện cùng những thành viên trong lớp. Sau 6 tháng học tập, miệt mài hoàn thiện thì cũng tới ngày trái ngọt về với các thành viên T2308M, cùng nhóm phóng viên khám phá lễ bảo vệ đồ án của các bạn ấy nhé!

Tập thể T2308M
Tập thể T2308M trong lễ bảo vệ đồ án

6 tháng học tập cùng ngôi nhà chung FPT Aptech của tập thể T2308M trôi qua thật nhanh và cuối cùng cũng tới ngày chúng mình được hái những trái ngọt bởi những đồ án đầu tiên lên sóng vào sáng hôm qua (11/3) tại Detech, 8A Tôn Thất Thuyết. 5 đồ án của các bạn ấy hoàn thành dưới sự hướng dẫn của cô Đặng Kim Thi trước sự phản biện và nhận xét đến từ 2 người thầy quen thuộc: thầy Nguyễn Tuân và thầy Nguyễn Duy Hoàng đã giúp các bạn ấy có được nhiều những kinh nghiệm quý báu để ngày 1 hoàn thiện những sản phẩm của mình hơn. 

Các thầy cô giảng viên FPT Aptech
Thầy Nguyễn Duy Hoàng, Cô Đặng Kim Thi (từ trái qua phải) và thầy Nguyễn Tuân trong lễ bảo vệ

Chúng mình cùng nhìn điểm lại những đồ án của các bạn ấy nhé!

Đồ án 1: Trang web QuickSnack

Trang web cung cấp công thức nấu ăn và hướng dẫn chi tiết từng bước, mẹo nấu ăn và các nguyên liệu thay thế để đảm bảo nỗ lực nấu nướng của bạn thành công vang dội. Trang web sử dụng công nghệ HTML5, JavaScript trên nền tảng Windows, đảm bảo hoạt động tốt trên các trình duyệt phổ biến như Chrome, IE, Firefox, vv.

Trang web có layout hợp lý, màu sắc phù hợp, giao diện nhìn chung hài hoà với trang web về ẩm thực. Bổ sung thêm 1 số tính năng cho sản phẩm để hoàn thiện hơn. Tuy nhiên phần Slide nên sử dụng tiếng anh.

Đại diện nhóm 1
Đại diện nhóm 1 trình bày đồ án

Đồ án 2: Trang web Rainwater Harvesting

Trang web cung cấp giao diện và những mục điều hướng thân thiện với người dùng. Các mục quan trọng phải được nêu rõ ở phần trên cùng của trang web. Ngoài ra, trang web nên có một giao diện kết hợp màu sắc tốt. Trang web được phát triển cho nền tảng Windows bằng HTML5, JavaScript và Geolocation.

Đại diện nhóm 2
Đại diện nhóm 2 trình bày đồ án

Đồ án 3: Trang web Rhythm House

Trang web cho cửa hàng âm nhạc không chỉ cung cấp âm nhạc mà còn tổ chức các sự kiện âm nhạc trực tiếp. Họ phục vụ mọi lứa tuổi, đặc biệt là thanh thiếu niên. Ngoài ra, họ còn có một bộ sưu tập âm nhạc và đĩa hát từ những năm 60, 70.

Rhythm House bao gồm nhiều thể loại khác nhau, từ CD/DVD, âm thanh cho đến vé sự kiện nhạc sống. Họ cũng có một danh sách các nghệ sĩ và ban nhạc hàng đầu. Trang web được phát triển cho nền tảng Windows, sử dụng HTML5, CSS, Bootstrap.

Đại diện nhóm
Đại diện nhóm trình bày đồ án

Đồ án 4: Trang web Richfield Chairs

Trang web về một doanh nghiệp bán Ghế. Họ sản xuất nhiều loại ghế khác nhau phù hợp với mọi yêu cầu và với nhiều kích cỡ khác nhau, bắt đầu từ trẻ em, gia đình cho đến văn phòng và ν.ν. Trang web được phát triển cho Nền tảng Windows sử dụng HTML5, JavaScript, Css .Trang web sẽ hoạt động được trên các trình duyệt Chrome, Microsoft Edge, v.v.

Nhóm 4
Đại diện nhóm trình bày đồ án

Đồ án 5: Trang web Ryana Calendars

Trang web của công ty bán nhiều sản phẩm lịch và nhật ký khác nhau. Trang web này sẽ được phát triển cho Nền tảng Windows sử dụng HTML5, JavaScript và Geolocation. Trang web sẽ hoạt động tốt trong tất cả các trình duyệt hàng đầu bao gồm Chrome, IE, Firefox,…

Nhóm 5
Đại diện nhóm trình bày đồ án

Chúc mừng các bạn T2308M đã hoàn thành chặng đường đầu tiên cùng FPT Aptech, mỗi đồ án hoàn thiện đó không chỉ đơn giản là 1 bài lên kỳ của chúng mình còn kinh nghiệm là những dự án thực tế như khi mình bước vào môi trường làm việc. Bảo vệ thành công rồi, lắng nghe được những nhận xét chân thành rồi chúng mình hãy cùng hoàn thiện và thực hiện gửi bài sang Ấn Độ nhé! Chúc chúng ta sẽ đạt kết quả cao nhất và hẹn gặp chúng mình ở học kỳ tiếp theo cùng chuyên ngành lập trình nha!

Huyền Tomato

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96