Ứng dụng SAQ Fitness là sản phẩm đồ án tốt nghiệp được xây dựng bởi nhóm sinh viên FPT Aptech dưới sự hướng dẫn của thầy Nguyễn Tuân.

Website được thực hiện bởi các thành viên:

• Lê Minh Quân
  • Vũ Văn San
  • Lê Ngọc Quế
  • Vũ Hoàng Trường Giang
  • Đinh Thành Nam
  • Hà Ngọc Tiến

Ứng dụng SAQ Fitness là sản phẩm lập trình di động đồ án tốt nghiệp được thực hiện bởi nhóm sinh viên lớp T1902E – FPT Aptech. Nhận thấy những tác động nguy hiểm của đại dịch Covid 19 tới sức khỏe cộng đồng, nhóm sinh viên đã lên ý tưởng về SAQ Fitness với chức năng hỗ trợ người dùng trong quá trình rèn luyện thể lực, nâng cao sức đề kháng.

Dưới sự hướng dẫn của thầy Nguyễn Tuân, nhóm sinh viên nhanh chóng tiếp thu và vận dụng những kiến thức của học kỳ 4: Chuyên sâu về công nghệ JAVA và Lập trình ứng dụng di động trên Android. Để tạo nên Ứng dụng SAQ Fitness, nhóm đã sử dụng những công cụ chính như Laravel, PHP, Java, Js.

Cùng theo dõi ứng dụng SAQ Fitness – sản phẩm đồ án tốt nghiệp đầy ấn tượng được thực hiện bởi nhóm sinh viên FPT Aptech nhé!

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ FPT APTECH

FPT Aptech Hà Nội

• Địa chỉ: Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
  • Phòng Tuyển sinh: 024 7300 8855