Giới thiệu

Cube Survivors – tựa game được hoàn thiện chỉ trong vòng 1 tháng của nhóm sinh viên khóa đầu tiên chương trình Lập trình Game lớp GD.2209.E0 dưới sự hướng dẫn của thầy Nguyễn Đình Huy.

Thành viên nhóm

• Nguyễn Đinh Nhật Anh
  • Nguyễn Hữu Minh
  • Trần Trọng Phúc

Cốt truyện

Xuất phát từ sự yêu thích với tựa game Vampire Survivors, cùng với những kiến thức đã được học, từ đó nhóm tạo ra Cube Survivors.

Bước vào thế giới của Cube Survivors, bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường đa dạng với các loại địa hình từ đồng cỏ xanh mướt đến những hang động u tối. Mỗi khối lập phương bạn gặp phải có thể là nguồn tài nguyên quý giá hoặc một thách thức mới mẻ.

Khi trải nghiệm Cube Survivors, bạn sẽ được trang bị vũ khí chủ động và vũ khí bị động để chinh chiến với quái vật.

Công nghệ

Các công nghệ được sử dụng trong Cube Survivors: Map Generator, Cuộn map, Objectpool, Weapon List,…

Hướng dẫn chơi

Nhấn nút play ngay video dưới đây để biết thêm: