Giới thiệu

Hero’s Adventure là sản phẩm game đầu tay của nhóm sinh viên lớp GD.2209.E0 dưới sự hướng dẫn của thầy Nguyễn Đình Huy chỉ sau 6 tháng học Lập trình Game.

Thành viên nhóm

• Phan Phúc Bảo
  • Lâm Thế Vinh
  • Trần Hải

Cốt truyện

Game xoay quanh hành trình của một chú gấu đang tìm đường về nhà sau khi bị triệu hồi ở thế giới ma thuật. Tại đây, chú bị dẫn vào mê cung do đó người chơi phải phá giải những mê cung đó để chú có thể trở về nhà.

Tất nhiên hành trình sẽ không phải lúc nào cũng êm ái vì sẽ có những cái bẫy được đặt bất ngờ, thậm chí chú gấu còn phải đối mặt với nhiều con quái vật. Những con quái này sẽ di chuyển trên dưới hay trái phải để bảo vệ lãnh thổ của mình. Và nhiệm vụ của bạn phải vượt qua được nó.

Công nghệ

Hero’s Adventure được xây dựng trên Unity Engine. Các công nghệ sử dụng: Universal Light, Tilemap, Visual Studio Code,…

Hướng dẫn chơi

Hero’s Adventure còn điều gì hấp dẫn hãy theo dõi ngay video dưới đây để biết thêm chi tiết và xem chú gấu của chúng ta sẽ về nhà như thế nào nhé!