Giới thiệu

The Legends of Acacia là sản phẩm đồ án kì 1 được hoàn thiện bởi nhóm sinh viên đến từ lớp GD.2212.E0 dưới sự hướng dẫn tận tình của giảng viên thầy Nguyễn Đình Huy.

Thành viên nhóm

• Hoàng Quý Dương
  • Phạm Nguyễn Trí Đức

Cốt truyện

The Legends of Acacia là hành trình của Acacia trở về vương quốc của mình để báo thù cho cha và giải cứu người dân của vương quốc khỏi những kẻ thù xấu xa. Cốt truyện của game dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên do Trí Đức, một thành viên trong nhóm sáng tác.

Dù gặp khó khăn về thời gian, khi các thành viên vừa đi học vừa đi làm, nhưng sau gần 6 tháng học tại FPT Aptech trong đó có hơn 1 tháng thực hiện project, team đã xuất sắc hoàn thiện một “chiếc” game đầu tay nhận được đánh giá cao từ hội đồng phản biện.

Công nghệ

The Legends of Acacia sử dụng các công nghệ: Unity Engine, Photoshop, Aseprite,…

Hướng dẫn chơi

Khám phá tựa game đầy hấp dẫn từ cốt truyện đến hình ảnh bằng cách truy cập video bên dưới ngay nhé!