Lập trình viên người Đài Loan John Wu đã root thành công phiên bản Android Q bị rò rỉ cách đây không lâu. Cùng lập trình di động tìm hiểu chi tiết về thông tin này.

FPT-Aptech-Android-Q

Sau Android Pie, Google đang phát triển phiên bản tiếp theo của Android với mã hiệu là Android Q. Hồi giữa tháng 1/2019, một bản beta của Android Q dành cho chiếc Pixel 3 XL đã bị rò rỉ trên mạng Internet. Và nay, Android Q đã chính thức bị root bởi một lập trình viên mặc dù Google thậm chí còn chưa công bố nó.

Trên trang Twitter của mình, lập trình viên người Đài Loan John Wu “khoe” rằng mình đã có thể root được Android Q, thông qua hình ảnh mà anh này chia sẻ cho thấy công cụ quản lý root Magisk Manager đã có thể chạy trên phiên bản Android chưa ra mắt này.

FPT-Aptech-Android-QCần phải nói thêm rằng, John Wu chính là tác giả của Magisk Manager. Phần mềm này được anh tạo ra hồi năm 2016 nhằm thay thế cho SuperSU, và hiện Magisk Manager được đánh giá là công cụ quản lý root tốt nhất hiện nay. Điều đặc biệt là John Wu đã tạo ra Magisk Manager khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường, và hiện nay anh vẫn đang theo học chuyên ngành Khoa học máy tính tại Trường Đại học Michigan (Mỹ).

FPT-Aptech-Android-Q

Phần mềm Magisk Manager

Android Q dự kiến sẽ được Google công bố tại sự kiện Google I/O diễn ra vào đầu tháng 5. Thông qua phiên bản rò rỉ, Android Q được kỳ vọng sẽ mang đến những tính năng mới như giao diện tối màu (Dark Mode), quản lý quyền hạn ứng dụng tốt hơn, hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt 3D…

???Xem thêm thông tin: Android “phát minh” lại ngành công nghiệp điện thoại ??? – Lập Trình Viên Quốc Tế FPT Aptech

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

FPT Aptech – Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96