(Post 16/08/2007) Nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 3 của nội san Aptechite các đọc giả trung thành của báo – những Aptechite – đã có những cảm nhận chân thành về báo, những “feedback” này sẽ giúp tờ nội san của chúng ta ngày càng gần gủi với các Aptechite hơn.

Hải (T0612I, Bachkhoa-Aptech):
Mình thấy tờ báo khá gần gũi với người đọc, luôn cảm thấy cho người đọc viết về chính mình và rất cập nhập. Dường như tờ báo hiểu được người đọc cần gì, như mấy bài bàn về nghề lập trình, một vấn đề với tính hai mặt của nó được nêu ra, mình rất thích. Nhưng mình mong muốn báo sẽ tăng trang, giờ hơi ít, thêm phần về Công nghệ, mục tìm việc theo mình sẽ giúp ích nhiều cho học viên.

ThanhNC:
Mình thấy báo hiện tại khá ổn. Tuy nhiên, theo mình nên có những bài nói về con đường mà những người đi trước đã thành công, kinh nghiệm thi tuyển của họ nữa chứ. Các bài viết ngắn về kinh nghiệm lập trình cũng nên có.

GiangLT (C0605G, FPT-Aptech):
Bây giờ Aptechite so với nội san của các trường đại học thì có thể nhận xét là hơn hẳn vì đã khái quát lên được cuộc sống của các “thần dân Aptech”. Hơn nữa, tờ báo đã tường thuật được nhiều hoạt động đang diễn ra ở các trung tâm trên cả nước. Nhưng theo mình nghĩ thì có lẽ là từng ấy vẫn là chưa đủ so với nhu cầu đọc của học viên. Báo Aptechite đã làm tốt khâu “tuyên truyền đường lối chính sách” nhưng một phần tối quan trọng trong một tờ báo đó là tính tương tác với độc giả thì còn thiếu. Hiện nay Aptechite còn hơi thiếu sức nóng, chạy sau các sự kiện nóng quá xa. Có những mục như truyện dài kỳ với “Mê cung ảnh” hiện tại, tốn chỗ nhưng không được chú ý bằng một trang của học viên nói về thầy giáo của mình. Cái này Ban biên tập phải xem lại nhiều.

TuấnPM (C0603L, FPT-APTECH):
Báo ra với số lượng thưa và số trang báo còn ít quá , mọi người cầm rồi ngó qua ngó lại đọc hết tờ báo, mà cả tháng mới ra có một số , nói chung là phải làm sao cho báo có Nội Dung. Mà nội dung của báo hiện tại chỉ chủ yếu xoay quanh FPT-Aptech, ít thấy thông tin của các trung tâm Aptech khác. Mình mong muốn Aptechite phải là nguồn thông tin bổ ích và đáng tin cậy cho toàn bộ các Aptechite đang theo học để trở thành một cái chung cho toàn bộ cộng đồ ng nhữ ng người Aptechite

TuấnTA (C0509M):
Mình đề xuất có thêm mục tin tức tuần tới nữa. Mục này sẽ đăng các sự kiện sẽ diễn ra sắp tới của toàn Aptech hay của từng trung tâm. Như thế dù số sau báo không thể có bài viết về sự kiện được thì mọi người,nếu muốn, cũng có điều kiện theo dõi.

Huyền (FPT-Aptech):
Mình thấy báo có phần “hơi tẻ”, toàn đưa các tin mang tính thời sự, các sự kiện trong Aptech, tức là các “official event” của Aptech. Trong khi đó, các hoạt động ngoài lề của Aptechite thì cập nhật quá chậm. Ví dụ như lớp mình hôm rồi có hai ông đi thi Sao Online, một việc hay do đấy chứ, thế mà bên làm báo chẳng biết gì. Mục chuyện dài kỳ mình thấy là không hợp lý, cả tháng có một số thì làm sao mà theo dõi được truyện chứ. (Cười) Có truyện cười là mình chú ý nhất dù đa số đọc trên mạng rồi.

(theo Nội san Aptechite)

FPT Aptech – Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96