Ngày 20/5 vừa qua đã diễn ra 2 trận đấu vòng bán kết giải bóng đá FAI-BTEC Champion League 2018. Vòng bán kết diễn ra trong thời tiết sáng nắng chiều mưa, kiểu thời tiết đặc trưng của Sài Gòn. Bất chấp thời tiết, các đội đã cống hiến những màn trình diễn ấn tượng.

Trận bán kết 1 giữa TDC và Greenwich có kết quả được định đoat ngay từ đầu. TDC đã dành chiến thắng khá dễ dàng khi Greenwich gặp sự cố thiếu người. Kết quả trên thật sự không làm thỏa mãn cầu thủ của cả hai đội. Bởi sau màn trình diễn ấn tượng tại vòng loại, cả hai đội đều được đánh giá là đối thủ đáng gờm. Greenwich thiếu đi cơ hội thể hiện và TDC mong muốn thi đấu trọn vẹn và chiến thắng trên sân chứ không phải là kết quả áp đặt.

Trận bán kết 2 diễn ra giữa Lion King và ĐH FPT. Thi đấu dưới cơn mưa đầu mùa tầm tã, hai đội vẫn thể hiện được lối chơi đầy kỹ thuật và chiến thuật chặt chẽ. Vào trận với sự vắng mặt của tiền đạo chủ chốt, tuy vẫn giữ được chiến thuật tốt nhưng những cú sút của Lion King đã bị thủ môn của ĐH FPT xuất sắc ngăn cản với chỉ một cú sút thành bàn. Trong khi đó, ĐH FPT với sự ổn định phong độ và sự hiệu quả trong dứt điểm đã mang về 2 bàn thắng. Trận đấu kết thúc với tỷ số 2 – 1 nghiêng về ĐH FPT.

Kết quả vòng bán kết:

  • TDC 3 – 0 Greenwich
  • ĐH FPT 2 – 1 Lion King

Trận chung kết xếp hạng giải bóng đá FAI-BTEC Champion League 2018 sẽ được tổ chức vào sáng ngày 27/5/2018. Lịch thi đấu cụ thể:

  • 8:00 Tranh hạng ba Lion King – Greenwich
  • 9:00 Tranh nhất nhì ĐH FPT – TDC
  • 10:00 Bế mạc – Trao giải

Cùng dự đoán đội chiến thắng và dành chiếc cup vàng mùa giải năm nay nhé!

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96