Chương trình đào tạo

ACCP là chương trình học lập trình Aptech nhằm đào tạo lập trình viên quốc tế. Đối tượng có thể là học sinh trung học, sinh viên đại học, sinh viên đại học hoặc bất kỳ ai muốn tìm hiểu thêm về công nghệ thông tin.

ACCP (Aptech Certified Computer Professional) được thiết kế theo đúng chương trình chuẩn CNTT từ tập đoàn Aptech Ấn Độ, đáp ứng nhu cầu chuyên môn do các doanh nghiệp đề ra. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo áp dụng ứng dụng đồ án thực tế và phương pháp thực hành chuyên sâu và giảng dạy, đảm bảo học viên có đủ kiến thức và kinh nghiệm khi tốt nghiệp khóa học. 

Bật mí hành trình học lập trình Aptech-FPT của các lập trình viên quốc tế tương lai

FPT là đơn vị sáng lập Aptech Việt Nam, mang Aptech đến Việt Nam từ năm 1999, FPT-Aptech có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo Aptech đã trở thành sự lựa chọn ưu tiên của người học và nhà tuyển dụng. Trực thuộc tập đoàn FPT hàng đầu trong lĩnh vực CNTT,

Chương trình sẽ đào tạo khóa học lập trình Aptech trong 4 học kỳ, tương đương với 2,5 năm. Mỗi học kỳ sẽ tập trung vào một khía cạnh khác nhau trong chủ đề công nghệ thông tin. Sinh viên có thể đăng ký theo từng học kỳ hoặc từng nhóm kiến thức, tùy theo nhu cầu.

Năm nhất

Các sinh viên học lập trình Aptech tại FPT sẽ được học cách thiết kế web chuyên nghiệp & phân tích thiết kế hệ thống cơ sở dữ liệu. 

Sinh viên được học các kỹ năng thiết kế và xây dựng website tương tác chuyên nghiệp kết hợp với các framework phổ biến nhất hiện nay: Bootstrap, Jquery. Tương tác hiển thị trên các platform khác nhau: desktop, điện thoại, máy tính bảng. Trong kỳ này sinh viên còn được trang bị kỹ năng phân tích, thiết kế cơ sở dữ liệu, chuẩn hóa dữ liệu thô để tổ chức các bảng dữ liệu trong môi trường SQL Server 2016.

Bật mí hành trình học lập trình Aptech-FPT của các lập trình viên quốc tế tương lai

Học kỳ 2

Sinh viên được học Học các kỹ năng lập trình chuyên sâu với hai ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng được sử dụng nhiều nhất trên thế giới là Java và C#. Viết thành thạo các phần mềm ứng dụng bằng JavaSE. Tiếp đó là phát triển website động chuyên nghiệp với công nghệ PHP & MySQL. Ngoài ra, sinh viên học lập trình Aptech còn được trang bị các công cụ, mô hình để phân tích chức năng và yêu cầu của hệ thống thông tin.

Bật mí hành trình học lập trình Aptech-FPT của các lập trình viên quốc tế tương lai

Học kỳ 3

Sinh viên học lập trình Aptech được tiếp thu đầy đủ công nghệ hàng đầu của Microsoft, đi sâu vào cấu trúc lập trình bên trong của desktop/web/enterprise application. Bên cạnh đó, sinh viên còn được trang bị kiến thức, kỹ năng, kỹ thuật chuyên sâu trong phân tích, thiết kế và phát triển dự án phần mềm.

??? Tìm hiểu thêm: 5 lý do nên học lập trình dành cho người chuyển ngành trong thời đại 4.0

Học kỳ 4

Sinh viên được cách thiết kế, phát triển và triển khai các web/enterprise application một cách thuần thục trên công nghệ JAVAEE, lập trình thành thạo ứng dụng trên nền tảng Android. Trong học kỳ này, còn cung cấp cho người học kỹ năng thực tế cần thiết để bảo mật hệ thống mạng, kỹ thuật mã hóa an toàn thông tin dữ liệu.

Bật mí hành trình học lập trình Aptech-FPT của các lập trình viên quốc tế tương lai

2. Có nên theo học lập trình Aptech-FPT 

Tại Việt Nam, chương trình đào tạo FPT-Aptech có hơn 22 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các sinh viên và nhà tuyển dụng. 

Các khóa học được giảng dạy những chương trình học lập trình Aptech, kiến thức thực tế nhất bởi các giảng viên có chuyên môn cực cao. Đảm bảo rằng sinh viên có thể thực hành và hoạt động độc lập sau khi tốt nghiệp. Hơn nữa, sinh viên có cơ hội củng cố khả năng ngoại ngữ và phát triển kỹ năng làm việc nhóm khi theo học tại đây.

Bật mí hành trình học lập trình Aptech-FPT của các lập trình viên quốc tế tương lai

Số lượng sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp chứng tỏ hiệu quả của chương trình đào tạo. Aptech không chỉ yêu cầu sinh viên thể hiện năng lực tương tác với các công ty mà còn giới thiệu việc làm trong ngành CNTT, đảm bảo tất cả sinh viên đều có việc làm. Sinh viên tốt nghiệp sẽ thường xuyên nhận được mức lương điển hình của ngành, dao động từ 8 đến 10 triệu đồng mỗi tháng hoặc cao hơn.

FPT Aptech – Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96