Aptech là một cái tên mà bạn có thể quen thuộc nếu bạn muốn nghiên cứu về công nghệ thông tin hoặc đa phương tiện. Không phải ai cũng biết Aptech là gì, do đó bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về Aptech, các khóa đào tạo tại đây và liệu bạn có nên học tại Aptech tại FPT hay không? lập trình viên Aptech

1. Giới thiệu Aptech

Aptech là một doanh nghiệp giáo dục quốc tế nổi bật với hơn ba thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng nghề nghiệp và các chương trình đào tạo dựa trên giáo trình học thuật không chính quy. lập trình viên Aptech

Aptech là nơi đào tạo uy tín về nhiều ngành từ khi thành lập năm 1986, với hơn 3500 trung tâm đào tạo tại 53 quốc gia. Aptech là nơi đào tạo uy tín trên nhiều lĩnh vực kể từ khi thành lập vào năm 1986, với hơn 3500 trung tâm đào tạo tại 53 quốc gia.

2. Đào tạo Aptech

Những điều bạn cần biết về lập trình viên Aptech

Aptech đã đào tạo thành công nhiều sinh viên và chuyên gia cho các trường đại học và công ty bằng hai phương pháp đào tạo chính: đào tạo doanh nghiệp, đào tạo cá nhân, phân khúc nhỏ hơn đào tạo chính (ACCP), và Arena Animation & Multimedia. lập trình viên Aptech

Aptech cung cấp đào tạo nghề nghiệp và chuyên nghiệp thông qua nhiều công ty, bao gồm Arena Animation, Aptech Learning, Maya Academy of Advanced Cinearies, Aptech Aviation Academy, Lakmé Academy Powered by Aptech, và Aptech International Preschool theo hình thức Đào tạo Cá nhân.

Aptech Training Solutions, Aptech Assessment & Testing Solutions là những ví dụ về giải pháp đào tạo và đánh giá cho các doanh nghiệp và tổ chức.

3. Quy trình Aptech

Những điều bạn cần biết về lập trình viên Aptech

Công ty Aptech có trụ sở tại Mumbai, Ấn Độ và là doanh nghiệp CNTT đầu tiên của Châu Á được chứng nhận ISO. Aptech đã theo đuổi phương pháp đào tạo nhất quán trong suốt những năm hoạt động để đạt được chứng nhận ISO 9001. lập trình viên Aptech

Đội ngũ giáo viên, quy trình quản lý và kiểm soát chất lượng đào tạo, trang thiết bị đào tạo đều nằm trong quy trình đào tạo của Aptech, sau đó được hợp nhất thành một chương trình giảng dạy gắn kết.

Tổ Chức Giáo Dục FPT – fpt.edu.vn

Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế – aptech.fpt.edu.vn