Với thời đại công nghệ thông tin phát triển hiện nay, chúng ta không còn quá xa lại và ngày càng nhiều trường đại học ở Thành phố Hồ Chí Minh, nơi bạn có thể tìm kiếm chương trình đào tạo công nghệ thông tin.

Có rất nhiều cơ sở đào tạo công nghệ thông tin được xếp hạng hàng đầu, nơi sinh viên cố gắng vượt qua bài kiểm tra để được học công nghệ thông tin trong môi trường chuyên nghiệp với những giáo viên có kiến thức và cơ sở vật chất hiện đại.

Hãy cùng điểm qua 5 cơ sở đào tạo công nghệ thông tin tốt nhất tại TP.HCM nhé!

Mục lục

Top 1: Đại học FPT TP. HCM

Bật mí Top 5 Cơ sở Đào tạo Công nghệ thông tin hàng đầu tại Hồ Chí Minh

Trường Đại học FPT phát triển có uy tín trong lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin. Đại học FPT phụ trách khâu xét tuyển cũng như đánh giá đầu ra nghiêm ngặt; sinh viên phải thành thạo tiếng Anh và các chủ đề chuyên ngành.

Tuy Trường Đại học FPT của Tập đoàn FPT đưa ra mức học phí hơi nhiều số nhưng đi đôi với việc giảng dạy và đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu. Và với gần 22 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, giảng dạy lập trình viên quốc tế. FPT Aptech là ngôi trường được cả sinh viên và doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

Đặt biệt với chương trình đào tạo công nghệ thông tin Aptech Certified Computer Professional (ACCP) là chương trình dành cho học sinh tốt nghiệp PTTH, sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học, những người muốn trở thành những lập trình viên Quốc tế với nghề nghiệp ổn định, thu nhập cao.

ACCP được tạo ra phù hợp với yêu cầu chương trình đào tạo của Aptech, dựa trên nhu cầu của công ty và liên tục cập nhật công nghệ mới nhất năm này qua năm khác. Hơn nữa, việc kết hợp các kỹ thuật thực hành cường độ cao và các dự án thực tế vào chương trình giảng dạy sẽ hỗ trợ sinh viên nắm bắt nội dung và hiểu biết đầy đủ khi họ tốt nghiệp.

Trong đó, tiếng Anh là môn học bắt buộc tại Đại học FPT.

 • Tổng học phí toàn khóa (9 học kỳ) là: 227.700.000 đ
 • Phí nhập học: 4.600.000 đ
 • Học phí tiếng Anh (Nếu chưa đủ điểm TOEFL iBT 80 hoặc IELTS 6.0) tối đa là: 62.100.000 đ

Top 2: Đại học Bách khoa TP. HCM

Bật mí Top 5 Cơ sở Đào tạo Công nghệ thông tin hàng đầu tại Hồ Chí Minh

Đại học Bách khoa TP. HCM được thành lập từ năm 1957, là một trong những trường có chất lượng đào tạo công nghệ thông tin tốt nhất miền Nam hiện nay.

Đại học Bách khoa TP HCM là thành viên thuộc hệ thống trường Đại học Quốc Gia. Khi học tại Bách khoa, bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và tận tâm với nghề, cơ sở vật chất của trường cũng rất hiện đại để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Không chỉ học chỉ học lý thuyết, các bạn sinh viên học tại Bách khoa cũng có tay nghề rất vững vàng vì được học thực hành song song với lý thuyết, kinh nghiệm của các thầy cô đi trước đã giúp cho các bạn sinh viên có được nền tảng vững chắc.

Đại học Bách khoa TP. HCM là một trường đại học được thành lập năm 1957, Thành phố Hồ Chí Minh hiện là một trong những cơ sở đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu tại miền Nam. Đại học Bách khoa TP HCM là thành viên thuộc hệ thống trường Đại học Quốc Gia. Khi học tại Bách Khoa, bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư tâm huyết và giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất của trường hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên.

Sinh viên Bách Khoa không chỉ học lý thuyết mà còn phát triển các kỹ năng vững vàng từ khi học thực hành song song với lý thuyết, và chuyên môn của các giảng viên trong quá khứ đã hỗ trợ sinh viên xây dựng nền tảng vững chắc.

 • Học phí trường Đại học Bách khoa TP. HCM là 1.170.000 đ / tháng
 • Hệ tiên tiến / chất lượng cao dự kiến: 6.000.000 đ / tháng

Top 3: Đại học Sư phạm kỹ thuật TP. HCM

Bật mí Top 5 Cơ sở Đào tạo Công nghệ thông tin hàng đầu tại Hồ Chí Minh

Đại học Sư phạm kỹ thuật TP. HCM được tọa lạc tại Thủ Đức với cơ sở học tập rất hiện đại. Chương trình đào tạo công nghệ thông tin của trường được tổ chức thành hai phần: lý thuyết và thực hành.

Bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi học tại trường Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh; ngược lại, bạn sẽ vô cùng thích thú với những câu lạc bộ, cuộc thi mà trường thường xuyên tổ chức. Các cuộc thi về công nghệ thông tin, phần mềm máy tính, làm chủ CNTT và các chủ đề khác được tổ chức hàng tháng, mang đến sân chơi thú vị cho học sinh, đồng thời là nơi để các em thể hiện khả năng sáng tạo, trau dồi kỹ năng và học hỏi thêm về kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin

Nếu bạn thích ngành công nghệ thông tin thì Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM sẽ là lựa chọn tốt cho bạn.

 • Học phí trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP. HCM khoảng 17.500.000 đ – 19.500.000 đ / năm
 • Hệ chất lượng cao (tiếng Việt): 28.000.000 đ – 30.000.000 đ / năm
 • Hệ chất lượng cao (tiếng Anh): 32.000.000 đ / năm
 • Ngành trí tuệ nhân tạo: 24.000.000 đ / năm

Top 4: Đại học Công nghệ thông tin TP. HCM

Bật mí Top 5 Cơ sở Đào tạo Công nghệ thông tin hàng đầu tại Hồ Chí Minh

Khi nói đến các cơ sở giảng dạy máy tính, phần mềm máy tính và các môn học liên quan khác tại Thành phố Hồ Chí Minh, chắc chắn Trường Đại học Công nghệ Thông tin Thành phố Hồ Chí Minh nằm trong top 5 trường đại học công nghệ thông tin tốt nhất thành phố hiện nay.

Trường đã có từ lâu đời và nằm trong hệ thống Đại học Quốc gia. Là “cái nôi” của nhiều kỹ sư phần mềm, kỹ sư máy tính và các chuyên gia khác, ngành công nghệ thông tin Việt Nam.

Tổ chức thực hiện các chương trình đào tạo công nghệ thông tin bằng cách trao đổi sinh viên với các trường cao đẳng quốc tế để giúp sinh viên có được thông tin mới bên ngoài đất nước của họ.

 • Học phí Đại học Công nghệ thông tin TP. HCM năm 2020 là 20.000.000 / năm (dự kiến tăng 2.000.000 mỗi năm)
 • Hệ chất lượng cao 35.000.000 / năm (dự kiến tăng 5.000.000 / năm)
 • Hệ tiên tiến 40.000.000 / năm (dự kiến tăng 5.000.000 / năm)

Top 5: Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông TP.HCM

Bật mí Top 5 Cơ sở Đào tạo Công nghệ thông tin hàng đầu tại Hồ Chí Minh

Trong những năm gần đây, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Thành phố Hồ Chí Minh đã thành lập một ngành kinh doanh mới là công nghệ thông tin. Trường tuy mới nhưng không thiếu kinh nghiệm, đã thể hiện được năng lực của mình khi liên tục đạt giải cao trong các cuộc thi chuyên ngành.

Trường có đội ngũ giảng viên được đào tạo chuyên sâu, yêu nghề, tận tâm, ,không chỉ dạy lý thuyết mà còn cung cấp cho sinh viên kinh nghiệm thực hành.

Ngoài chương trình học thông thường, trường còn cung cấp chương trình đào tạo công nghệ thông tin quốc tế giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, có khả năng mang đến cho sinh viên một cơ hội duy nhất. 

 • Học phí trường Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông TP. HCM dao động từ 16.500.000 đ đến 17.500.000đ / năm tùy ngành học

 

FPT Aptech – Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96