Ngay trước vòng đối đầu, BTC cuộc thi DEV 20 đã tổ chức buổi hướng dẫn, định hướng cho các đội tham gia cuộc thi vào ngày 25/07/2019. Đây chính là cơ hội để các đội chuẩn bị thật tốt “vũ khí” trước khi ra trận.

Vòng Đối đầu của cuộc thi là vòng loại trực tiếp để tìm ra nhóm Lập trình viên xuất sắc của cuộc thi DEV 20. Hai hạng mục được trong cuộc thi đó là Website Design và Web Application, Android Application. Vòng đối đầu diễn ra với hình thức là thuyết trình và trả lời câu hỏi phản biện với BGK. Vậy nên việc chuẩn bị cho phần thi được các nhóm đã và đang gấp rút hoàn thiện để có kết quả tốt nhất.

Để giúp các đội thi vững tin hơn với bài thi của mình trong vòng Đối đầu. BTC bao gồm các giảng viên, đơn vị doanh nghiệp đã tổ chức buổi hướng dẫn, định hướng và góp ý kỹ càng cho ngày ra trận đầu tiên.

Cuộc thi DEV 20 tại thành phố Hồ Chí Minh sắp diễn ra vòng đối đầu. Chúng ta cùng chúc các đội thi chuẩn bị bài thi thật tốt và một tinh thần vững tin cho vòng thi đầu tiên vào ngày 27/07/2019.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96