Sáng ngày 27/7/2019 đã diễn ra vòng Đối đầu cuộc thi tìm ra nhóm Lập trình viên xuất sắc 2019 – DEV 20 do FPT Aptech Hồ Chí Minh tổ chức. Đây là vòng loại trực tiếp tại các Tech room, với hình thức thi là thuyết trình và trả lời câu hỏi. BTC sẽ chọn ra 22 nhóm vào vòng chung kết.

Với vòng thi này, các nhóm tham gia là Type I là Website design và Type II là Web App/Android App. Các nhóm ở trong khu vực thi và lần lượt thuyết trình và trực tiếp trả lời các câu hỏi từ Ban Giám Khảo (BGK). BGK là các thầy cô đến từ FPT Aptech – Hồ Chí Minh cùng sự tham gia của đại diện phía Doanh Nghiệp – Công ty AltaMedia.

Cuộc thi DEV 20 tại thành phố Hồ Chí Minh (HCM) thu hút được hơn 200 thí sinh thuộc 60 nhóm tham gia. Các nhóm là sinh viên của FPT Aptech (HCM) và FPT BTEC (HCM). Đây là sự kiện chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập FPT Aptech với tổng giải thưởng lên đến 40 triệu đồng.

Ngay từ rất sớm, BTC cũng như các nhóm thi đã có mặt tại khu vực thi để chuẩn bị bước vào vòng đối đầu. Được biết, nhóm thi nào cũng đầy khí thế và quyết tâm vào được vòng Chung kết diễn ra vào 10/08/2019 tới đây. Cùng theo dõi hành trình “Đối đầu” của các nhóm thi qua một số hình ảnh sau nhé.

Đúng 8h.30, Vòng đối đầu được diễn ra.

DEV 20 là một cuộc thi được triển khai tổ chức trong chuỗi sự kiện chào mừng 20 năm FPT Aptech. Vậy là vòng Đối đầu của các “Chiến binh lập trình” đã kết thúc. Chúng ta cùng chờ đợi kết quả các nhóm được đi tiếp vào vòng Chung kết sẽ diễn ra trong tháng 8 tới đây nhé.

Chúc tất cả các nhóm thi giữ được tinh thần và khí thế “chiến đấu” đến cùng để đạt được phần thưởng cao nhất.

 

 

FPT Aptech – Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế

 

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96