Sau vòng Đối Đầu đầy căng thẳng, Ban Giám Khảo đã chọn ra được 22 nhóm lập trình xuất sắc vào vòng chung kết cuộc thi DEV 20 – Hồ Chí Minh (HCM) diễn ra vào ngày 10/08/2019 tới đây.

Các nhóm tham gia là sinh viên của FPT Aptech HCM và FPT BTEC HCM. Đây là sự kiện chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập FPT Aptech với tổng giải thưởng lên đến 40 triệu đồng.

Trong vòng thi Đối Đầu, các nhóm lần lượt thuyết trình các dự án của nhóm mình, trả lời trực tiếp câu hỏi của BGK. Đội nào cũng chuẩn bị chu đáo và trình bày rõ ràng phần thi của mình. Thật khó khăn cho BGK để chọn ra các nhóm đi tiếp vào vòng Chung kết vì mỗi nhóm lại có một thế mạnh riêng.

Đối với các nhóm thuộc hạng mục Type I là Website design, BGK sẽ dựa vào 6 tiêu chí đánh giá phần thi của các nhóm: giao diện, chức năng, công nghệ & công cụ, chức năng mở rộng (trừ tiêu chí 2), tài liệu thiết kế, kỹ năng trình bày. Còn các tiêu chí đánh giá các nhóm thi thuộc hạng mục Type II là Web App/Android App cũng tương tự như Type I và thêm tiêu chí trình bày thuật toán.

Vào ngày 10/08/2019 tới đây, sẽ là vòng chung kết đầy cam go giữa các nhóm thuộc Type I: HALO, Ben 10, NONA, ASYNC, Lotus, WARRIORS, BTL, HHT, 10M, GTBC và Tsunami.

Cùng chờ đón các nhóm tranh đấu trong vòng chung kết thuộc Type II: Biệt đội siêu chiến binh, BIGBUG, Enigma, TIGER TEAM, Hello World, LỚP THẦY BA, FANG, TIG, 404, NO NAME và NLQ.

Vòng chung kết sẽ diễn ra với hình thức thuyết trình tại các Techroom và phỏng vấn. Để lựa chọn được nhóm thi xuất sắc, BGK dựa vào nhiều tiêu chí có phần nâng cao hơn để trao phần thưởng xứng đáng cho nhóm thắng cuộc. Cùng chúc cho các nhóm vào vòng Chung kết DEV 20 giữ vững tinh thần “chiến binh” lập trình như từ những ngày đầu và đạt kết quả tốt nhất.

 

FPT Aptech – Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế

 

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96
    [cf7sr-simple-recaptcha]