Ngày 10/08/2019 sẽ diễn ra vòng chung kết cuộc thi DEV 20 tại FPT Aptech Tp. Hồ Chí Minh. Trước giờ G, Ban tổ chức, Ban giám khảo và các sinh viên thuộc các nhóm lập trình đã có những hoạt động chuẩn bị kỹ càng cho ngày chung cuộc.

Các nhóm lập trình tham gia buổi training – sẵn sàng cho ngày thi chung kết DEV 20

Vòng chung kết sẽ diễn ra với hình thức thuyết trình tại các Techroom và phỏng vấn. Để lựa chọn được nhóm thi xuất sắc, BGK dựa vào nhiều tiêu chí có phần nâng cao hơn để trao phần thưởng xứng đáng cho nhóm thắng cuộc. Cùng chúc cho các nhóm vào vòng Chung kết DEV 20 giữ vững tinh thần “chiến binh” lập trình như từ những ngày đầu và đạt kết quả tốt nhất.

23 nhóm lập trình xuất sắc sẽ bước vào vòng Chung kết cuộc thi DEV 20 vào ngày 10/08/2019 tới đây. Chắc hẳn, các nhóm cũng rất hồi hộp và lo lắng cho bài thi tại vòng chung cuộc của mình. Ban tổ chức cuộc thi đã có buổi training cho các nhóm lập trình thuộc cả 2 hạng mục đăng ký là Website design và Web App/Android App để các nhóm vững tin hơn cho bài thi của mình.

Ban tổ chức hoàn thiện những khâu cuối cùng trong công tác chuẩn bị

Với lịch trình ngày 10/08/2019 lúc 8h sáng diễn ra vòng chung kết DEV 20. Chiều sẽ diễn ra lễ Bế mạc cuộc thi, cũng như lễ công bố và trao giải cho các nhóm xuất sắc nhất. Vậy nên những khâu cuối cùng trong việc chuẩn bị đã được hoàn tất. Các thành viên trong ban tổ chức đã hoạt động hết công suất để buổi thi diễn ra tốt đẹp nhất.

Sân khấu đã chuẩn bị xong, hứa hẹn đây sẽ là nơi check in “xịn sò” nhất cho các đội thi.

Tất cả đã sẵn sàng cho ngày chung kết DEV 20 – Cuộc thi tìm ra nhóm lập trình viên xuất sắc nhất với hình thức thi thuyết trình và phỏng vấn. Cùng chúc cho các nhóm lập trình viên giữ vững tinh thần “chiến binh” và gặt hái được kết quả tốt nhất vào ngày mai.

 

 

FPT Aptech – Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế

 

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96
    [cf7sr-simple-recaptcha]