Sắp diễn ra Zoom Talk: LẬP TRÌNH | Sự học & Sự nghiệp bắt đầu từ 18h30 thứ Sáu ngày 20/08 với sự chia sẻ từ thầy Nguyễn Duy Hoàng – Giảng viên FPT Aptech. Đây là “cái chạm” đầu tiên cùng “NÓI NHỎ, NÓI TO – Nhỏ tỏ cùng chia sẻ” – dự án cho đi bằng chia sẻ kiến thức & tri thức tới cộng đồng.

Zoom Talk: LẬP TRÌNH | Sự học & Sự nghiệp là một trong những talkshow thuộc dự án “NÓI NHỎ, NÓI TO – Nhỏ tỏ cùng chia sẻ” được tổ chức bởi Viện Đào tạo Quốc tế FPT (FAI) từ nay đến tháng 11/2021.

Mờ màn cho chuỗi Talkshow là buổi chia sẻ từ Diễn giả/Giảng viên Nguyễn Duy Hoàng đến từ FPT Aptech với chủ đề gắn liền thực tiễn về vai trò của các môn học trong hành trang sự nghiệp dành cho những ai đam mê ngành Lập trình. Được tổ chức trên nền tảng Zoom Meeting và không giới hạn số người tham gia, chương trình sẽ có thể kết nối rất nhiều người quan tâm đến chủ đề, muốn tìm hiểu rõ hơn về những môn học cần thiết khi muốn trở thành Lập trình viên.

Thầy Nguyễn Duy Hoàng sẽ chia sẻ một cách đơn giản và dễ hiểu nhất về những phương pháp học hiệu quả cũng như vai trò của các môn học đối với công việc sau này.

Thầy Nguyễn Duy Hoàng sẽ chia sẻ một cách đơn giản và dễ hiểu nhất về những phương pháp học hiệu quả cũng như vai trò của các môn học đối với công việc sau này.

Chắc hẳn đối với các bạn sinh viên FPT Aptech sẽ không còn xa lạ với Thầy Duy Hoàng, giảng viên được rất nhiều học trò yêu quý vì sự nhiệt tình trong giảng dạy, luôn hỗ trợ hết mình đối với sinh viên khi có vấn đề cần giải đáp.

Thầy Duy Hoàng là Thạc sĩ Kỹ thuật đã có 11 năm giảng dạy về Lập trình ứng dụng sẽ xuất hiện trong “cái chạm” đầu tiên cùng “NÓI NHỎ, NÓI TO – Nhỏ to cùng chia sẻ” và đưa chúng ta đến với góc nhìn thực tế về phân tích thiết kế Database; Vai trò của front-end trong các dự án Web hay Lập trình hướng đối tượng.

Để nhận được link Zoom tham gia sự kiện, các bạn hãy nhanh chóng đăng ký tại đây. FPT Aptech dành tặng rất nhiều phần quà trải nghiệm giá trị dành cho các bạn tham gia tương tác tích cực với các câu hỏi thú vị cùng diễn giả ngay trong Zoom Talk.

Hẹn gặp lại các bạn và cho dù giãn cách vì dịch bệnh nhưng chúng ta vẫn luôn kết nối với nhau nhờ internet để cập nhật các xu hướng mới nhất trong thời đại 4.0.

TRÀ MY

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96