Các bạn sinh viên “mong mỏi” điều gì về ngôi trường mơ ước của mình? Có phải là một môi trường học tập tốt mang lại nhiều kiến thức và kỹ năng mềm, không gian học tập và giải lao truyền cảm hứng hay các hoạt động ngoại khoá thú vị. Vậy thì còn “kiếm tìm” ở đâu xa xôi mà không ghé ngay FPT APTECH chứ!

Đến để trải nghiệm

Ở FPT APTECH có đầy đủ những điều mà các bạn sinh viên “mong mỏi” như đồng phục “chất”, bức tường 3D “xịn sò” để chụp ảnh, khu vực nghỉ ngơi cho sinh viên, trang thiết bị học tập hiện đại và đặc biệt là phòng Student’s HUB dành cho bạn sinh viên nào muốn học tập ngoài giờ trên lớp. Đặc biệt, vào thứ 7 mỗi tuần các bạn sinh viên sẽ được tham gia các buổi Workshop để bổ sung kiến thức và kỹ năng cho mình nữa đấy.

Cùng khám phá nơi này nhé!

Đầu tiên là về đồng phục! Chắc chắn nhiều bạn đang thắc mắc vì sao FPT APTECH lại quyết định chọn màu cam làm màu đồng phục chủ đạo cho các bạn sinh viên của mình. Lý do, sắc cam tượng trưng cho sự đam mê, phấn khởi, sáng tạo và quyết đoán, cũng chính vì thế mà FPT APTECH muốn chọn màu sắc này với hy vọng các bạn sinh viên APTECH sẽ luôn có một ý chí bền bỉ và mạnh mẽ trên con đường chinh phục thành công của mình.

Đồng phục FPT APTECH

Thứ hai, các bức tường 3D “xịn sò” để chụp hình check-in được bao quanh các lớp học tại FPT APTECH. Thật không khó để các bạn sinh viên có thể tìm cho mình vài khung hình đẹp, đảm bảo bức hình của các bạn sẽ cực kỳ ấn tượng. Bạn nào đam mê chụp ảnh thì càng không thể “ngó lơ” khu vực này vì nơi đây sẽ giúp bạn thể hiện được cá tính cũng như “chất” riêng của mình. Hơn nữa, đây luôn luôn là nơi giúp lưu lại những kỷ niệm, hình ảnh đáng nhớ của các thế hệ sinh viên FPT APTECH trong suốt bao năm qua ấy.

Các bức tường 3D “xịn sò” tại FPT APTECH

Thứ 3 – Khu vực nghỉ ngơi dành riêng cho sinh viên FPT APTECH.

FPT APTECH hiểu được rằng các bạn sinh viên rất cần không gian thoải mái để nghỉ ngơi sau những giờ học căng thẳng tại trường. Đấy cũng chính là lý do mà nhà trường đã trang bị sẵn những “dãy ghế thư giãn” giúp các bạn sinh viên cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi có thể ngồi “nghỉ chân” tại khu vực này trước hoặc sau giờ vào lớp, các bạn cũng có thể “tâm sự nhỏ to” với các “đồng chí” của mình. Một điểm đáng lưu ý tại đây, đó là khu “dãy ghế thư giãn” giúp các nam thanh nữ tú của FPT APTECH rất dễ dàng tìm thấy Crush, cho nên các bạn hãy chuẩn bị tâm lý “vững vàng” trước nhé!

Khu vực “dãy ghế thư giãn” tại FPT APTECH

Thứ tư, trang thiết bị học tập hiện đại. FPT APTECH cho rằng để các bạn sinh viên có thể học tập được tốt thì việc quan trọng đầu tiên là phải chú ý đến trang thiết bị học tập của các bạn sinh viên. Vì vậy, các bạn sinh viên FPT APTECH hãy luôn yên tâm mỗi khi bước vào lớp học và đừng nghĩ ngợi gì nhiều về trang thiết bị của trường vì FPT APTECH luôn chú trọng làm sao để sinh viên của mình đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình học tập tại trường.

Toàn cảnh sinh viên trong cuộc thi Techwiz

Thứ năm – Phòng Student’s HUB. Với cách bày trí màu sắc bàn ghế vô cùng tươi tắn, máy lạnh và wifi “vù vù” sẽ khiến các bạn sinh viên FPT APTECH tha hồ học tập cả ngày mà không biết “ngán” luôn nha. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên chất lượng với nền tảng kiến thức vững chắc về ngành Lập trình nói riêng và Công nghệ thông tin nói chung cùng sự tâm huyết với nghề, chắc chắn các bạn sinh viên sẽ được đào tạo để trở thành những Lập trình viên giỏi trong tương lai.

Phòng Student’s HUB của FPT APTECH

Vậy còn chần chờ gì mà không chọn FPT APTECH là nơi dừng chân đúng không nào?

FPT APTECH mong sớm gặp các bạn sinh viên tại trường nhé!

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

Tổ Chức Giáo Dục FPTfpt.edu.vn

Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tếaptech.fpt.edu.vn

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96