Vừa qua, FPT Aptech khu vực Hà Nội đã tổ chức thành công “Giờ học Doanh nghiệp” đặc biệt dành cho các bạn sinh viên kỳ 4, cùng công ty NashTech với chủ đề: Định hướng & Cơ hội cho sinh viên ngành Lập trình.

Các bạn sinh viên FPT Aptech hào hứng tham gia giờ học doanh nghiệp

Có lẽ do nội dung buổi học “chạm” đúng điều mà các bạn sinh viên kỳ cuối quan tâm về cơ hội việc làm sau khi ra trường, cộng thêm hình thức tổ chức online thông qua hệ thống học trực tuyến, nên các bạn sinh viên và các chuyên gia tương tác trực tiếp nhiệt tình hơn, hào hứng hơn.

Mở đầu giờ học, anh Dương Văn Thanh hiện đang đảm nhiệm vị trí Senior Engineering Manager – AWS Solution Architect, cũng là cựu sinh viên FPT Aptech, trong vai trò là người chia sẻ những cơ hội phát triển nghề nghiệp mà sinh viên sẽ có được khi làm việc tại NashTech, anh đã mang lại những thông tin hữu ích và rất cụ thể, rõ ràng về các cấp bậc và vị trí làm việc.

Diễn giả: Anh Dương Văn Thanh, Senior Engineering Manager – AWS Solution Architect, cựu sinh viên FPT Aptech

Ngoài ra, anh Thanh đã giới thiệu chi tiết hơn về khóa đào tạo kỹ thuật chuyên sâu The Rookies 2 hoàn toàn miễn phí từ NashTech. Chỉ với 03 tháng tham gia, sinh viên sẽ nhận được cơ hội trở thành Software Engineer chính thức với chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Những trải nghiệm từ người thật việc thật của cựu sinh viên FPT Aptech khiến các bạn sinh viên không khỏi thích thú.

Tiếp ngay sau đó, anh Ngô Quang Toán – Senior Engineering Manager chia sẻ về lộ trình trở thành Full-Stack Developer tại NashTech. Anh nhấn mạnh, ngoài kỹ năng chuyên môn, sinh viên trước khi ra trường cần phải nắm rõ về phương thức giao tiếp, kỹ năng mềm và Tiếng Anh khi làm việc.

Anh Ngô Quang Toán – Senior Engineering Manager chia sẻ về lộ trình trở thành Full-Stack Developer tại NashTech

Tất cả những lưu ý này sẽ rất hữu ích và cần thiết để các bạn sinh viên hiểu biết hơn về công việc cũng như khi đi làm thì cần chuẩn bị những điều gì, có hành trang tốt nhất bước vào môi trường doanh nghiệp sau này.

Bên cạnh đó, sinh viên còn được tham gia làm bài test thử về Tiếng Anh (30′) và Kỹ thuật (30′) về Java & .Net. Đây cũng là trải nghiệm giúp sinh viên thử sức mình thông qua bài kiểm tra nhanh để hệ thống lại kiến thức đã học.

Qua bài test, hai diễn giả từ NashTech đều ghi nhận khả năng của sinh viên FPT Aptech, khi các bạn không chỉ học về lý thuyết mà còn được thực hành thực tế xuyên suốt, luôn nắm chắc kiến thức chuyên môn.

Ngoài thời gian học, sinh viên đã có những khoảnh khắc thư giãn thoải mái khi được tham gia minigame trả lời câu hỏi trắc nghiệm online, ai cũng rất hào hứng và nhiệt tình chơi. Kết thúc trọn vẹn một buổi học doanh nghiệp online thú vị chẳng kém gì những giờ học trực tiếp tại trường.

Trong thời gian tới đây, FPT Aptech sẽ tổ chức nhiều hơn các chương trình học cùng doanh nghiệp, nhằm tạo thêm kênh kết nối giữa sinh viên và doanh nghiệp khi vẫn đang học tập tại trường.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

Tổ Chức Giáo Dục FPTfpt.edu.vn

Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tếaptech.fpt.edu.vn

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96