Tiếp nối chuỗi giờ học doanh nghiệp trong mùa dịch vô cùng thiết thực, tới đây các bạn sinh viên FPT Aptech kỳ 4 sẽ được tham gia giờ học với chủ đề: “Định Hướng & Cơ Hội Cho Sinh Viên Lập Trình” với sự đồng hành của Công ty NashTech.

Giờ học doanh nghiệp online dành cho sinh viên FPT Aptech: “Định hướng & cơ hội cho sinh viên lập trình”

Giờ học doanh nghiệp online là chương trình học thường xuyên dành cho sinh viên FPT Aptech, nhằm mang lại những kiến thức và kỹ năng thực tế cho các bạn sinh viên. Lớp học với chủ đề “Định Hướng & Cơ Hội Cho Sinh Viên Lập Trình” được thực hiện dành cho các bạn sinh viên đang học kỳ 4 (kỳ cuối) tại FPT Aptech Hà Nội, đây là cơ hội để các bạn có thể trải nghiệm cơ hội việc làm tại công ty NashTech.

Với những diễn biến đầy phức tạp của dịch bệnh, buổi học được diễn ra dưới hình thức trực tuyến qua hệ thống Zoom Meeting, nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như hoạt động học tập của sinh viên, thay vì đến trực tiếp tham quan doanh nghiệp như trước đây. Tham gia chương trình, các bạn sinh viên sẽ nhận được cơ hội trở thành Software Engineer chính thức sau 03 tháng tham gia khóa đào tạo kỹ thuật chuyên sâu The Rookies 2 hoàn toàn miễn phí tại NashTech chỉ có trong buổi học.

Giờ học sẽ được diễn ra với những nội dung chính như:

  • Lộ trình trở thành Full-stack Developer tại NashTech
  • Định hướng phát triển nghề nghiệp: Java, .Net, Automation Test, Manual Test.
  • Tham gia bài test (30’ Technical, 30’ English)
  • Thông báo kết quả bài test & thông tin khóa đào tạo.
Cơ hội hấp dẫn cho sinh viên FPT Aptech khi tham dự giờ học

Đặc biệt hơn nữa, giờ học chào đón sự quay trở lại của cựu sinh viên FPT Aptech, anh Dương Văn Thanh với vai trò diễn giả và chuyên gia đến từ công ty NashTech sẽ đồng hành cùng các bạn sinh viên tại buổi học này.

Diễn giả Dương Văn Thanh, Senior Engineering Manager – AWS Solution Architect, đã có tới 12 năm kinh nghiệm trong ngành IT, là quản lý cấp cao phụ trách 1 số công nghệ quan trọng của NashTech như: Java, PHP, NodeJS, Python, DevOps, từng trực tiếp chỉ đạo, dẫn dắt nhiều dự án lớn trong các lĩnh vực như: Supply Chain, Logistic, Health Care, eCommerce, CryptoCurrency. Đồng thời anh còn là đại diện NashTech tham gia các diễn đàn công nghệ quốc tế tại Châu Âu và có kinh nghiệm làm việc và tư vấn trực tiếp cho rất nhiều khách hàng lớn tại UK, Singapore, Japan, Spain…

Diễn giả Dương Văn Thanh – Senior Engineering Manager – AWS Solution Architect

Cùng với đó là sự góp mặt của diễn giả Ngô Quang Toán – Senior Engineering Manager với 18 năm kinh nghiệm trong ngành IT. Anh là quản lý cấp cao về các công nghệ của Microsoft: .Net Core, Microservices, Cloud, Azure Kubernetes Service. Anh Ngô Quang Toán đã cùng NashTech đi từ những ngày đầu, trải qua quá trình rèn luyện và phát triển, đóng vai trò quan trọng trong nhiều dự án tầm cỡ quốc tế. Đồng thời anh có nhiều kinh nghiệm làm việc trực tiếp tại US & UK và mới đây nhất anh đã nhận chứng chỉ OCP, PL-200 – trở thành một trong những người đầu tiên tại VN có chứng chỉ về Power Platform.

Diễn giả Ngô Quang Toán – Senior Engineering Manager với 18 năm kinh nghiệm trong ngành IT

Với bề dày kinh nghiệm cùng những thành tích đáng ngưỡng mộ trong ngành IT, chắc chắn rằng hai diễn giả sang mang tới những chia sẻ rất quý báu cho các bạn sinh viên FPT Aptech tại buổi học này.

Hy vọng rằng với giờ học doanh nghiệp online “Định Hướng & Cơ Hội Cho Sinh Viên Lập Trình”, các bạn sinh viên FPT Aptech sẽ có được cho mình hành trang vững chắc nhất trên chặng đường chinh phục ngành lập trình và biết đâu có được tấm vé làm việc tại công ty NashTech thì sao!

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

Tổ Chức Giáo Dục FPTfpt.edu.vn

Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tếaptech.fpt.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981578920
icons8-exercise-96