Car Showroom – Giải pháp dịch vụ mua bán ô tô chính là sản phẩm đồ án học kỳ 2 được thực hiện bởi nhóm sinh viên lớp T1.2104.E0 dưới sự hướng dẫn của Thầy Ngô Phước Nguyên. Đồ án nhận được sự đánh giá cao từ hội đồng chấm điểm.

Các thành viên trong nhóm bao gồm:

 • Nguyễn Quốc Khang
 • Lê Anh Trung
 • Huỳnh Thành Phát
 • Đinh Toàn Thịnh
Project Car Showroom là sản phẩm của 04 thành viên Nhóm 01 Lớp T1.2104.E0

Tính năng của Car Showroom

Car Showroom được Hội đồng phản biện đánh giá cao về tính ứng dụng và các tiện ích cách biệt mà sản phẩm mang lại cho khách hàng.

Với mong muốn viết một web app giúp cho người dùng kết nối dễ dàng hơn với showroom ở mọi lúc, mọi nơi mà không cần trực tiếp đến nơi bán, nhóm đã tạo ra ứng dụng mang tên Car Showroom.

Nói về tính năng của sản phẩm, Car Showroom cho phép người dùng đặt lịch tư vấn, chọn dòng xe, biết chính xác các mẫu xe hiện có tại showroom hay thậm chí tiến hành đặt cọc online mà không cần trực tiếp đến nơi bán. Đồng thời doanh nghiệp có thể phân đơn hàng về đúng showroom mà các Dealer đang công tác, cũng như giúp cho Dealer kiểm soát được đơn hàng của mình.

Tính năng của Car Showroom nhận được đánh giá cao từ phía Hội đồng phản biện

Khả năng kiểm soát đơn hàng trên Car Showroom

Bản thân Car Showroom kiểm soát đơn hàng, danh sách xe của mình dựa trên các trạng thái. Bên cạnh đó, chính khách hàng cũng dễ dàng kiểm soát đơn hàng của mình thông qua các tính năng Order Tracking hoặc Order History. Ngoài ra, ứng dụng còn kết hợp với ví điện tử Momo hỗ trợ người dùng đặt cọc qua app. Hơn hết trong quá trình thực hiện giao dịch, doanh nghiệp có thể gửi mail thông tin đơn hàng theo từng giai đoạn qua Car Showroom đến khách hàng của mình.

Để tạo nên sản phẩm này, nhóm đã kết hợp sử dụng các ngôn ngữ lập trình như HTML, CSS, Javascript, PHP; đồng thời kèm theo các Framework Bootstrap, Laravel, thư viện hỗ trợ Datatable để xây dựng nên các tính năng ưu việt của Car Showroom.

Car Showroom cung cấp giải pháp trong việc mua bán ô tô cho cả khách hàng lẫn doanh nghiệp

Quá trình hoàn thiện đồ án Car Showroom

Bạn Nguyễn Quốc Khang cho biết, trong quá trình xây dựng sản phẩm, nhóm đã vấp phải sự bất đồng ý kiến giữa các thành viên, gặp khó khăn trong việc tìm hiểu công nghệ mới, database,… Nhưng sau nhiều lần ngồi xuống cùng nhau thảo luận và kèm theo đó là sự hướng dẫn của Thầy Ngô Phước Nguyên, cuối cùng các bạn đã đưa ra được giải pháp để hoàn thiện đồ án lần này.

Theo như chia sẻ của các thành viên trong nhóm, sau khi nghe đánh giá từ phía Hội đồng phản biện, nhóm vừa vui và cũng có chút tiếc nuối vì còn khá nhiều những chi tiết có thể làm tốt hơn. Nhận thấy điểm thiếu sót trong đồ án, nhóm đã ghi nhận với mong muốn sản phẩm đồ án ở các học kỳ sau sẽ được hoàn thiện hơn nữa.

Giao diện trang chủ website Car Showroom sau khi hoàn thiện

————————————

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ FPT APTECH

FPT Aptech Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
 • Phòng Tuyển sinh: 024 7300 8855
 • Phòng Đào tạo: 024 7300 9955
 • Phòng Quan hệ Doanh nghiệp: 0902005356
 • Email: [email protected]

FPT Aptech Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: 590 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3, HCM
 • Phòng Tuyển sinh: 028 7300 8866
 • Phòng Đào tạo: 028 7300 5654
 • Phòng Quan hệ Doanh nghiệp: 028 62935 101
 • Email: [email protected]

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96