Năm mới Nhâm Dần đã tới rất gần, nhận X2 lì xì cùng FPT Aptech với cơ hội nhận học bổng lên đến 5 triệu đồng* và phong bao lì xì tiền mặt may mắn cho các bạn tân sinh viên nhập học đầu năm mới ở mỗi điểm cầu Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Những phong bao lì xì với tổng trị giá 4 triệu đồng tiền mặt đã sẵn sàng. Đón năm mới, hành trình mới, cùng chinh phục lập trình với lì xì may mắn từ FPT Aptech nhé!

Xé nháp 2021, bạn đã sẵn sàng đón chào năm mới Nhâm Dần 2022 bùng nổ cùng lập trình chưa? Qua một năm 2021 dưới sự ảnh hưởng nặng nề của Covid 19, ngành lập trình nói riêng và Công nghệ thông tin nói chung vẫn phát triển mạnh mẽ và được dự đoán sẽ tiếp tục bứt phá hơn nữa trong năm mới 2022. Trong xu hướng chuyển đổi số của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, lập trình trở thành một trong những ngành nghề được săn đón hàng đầu với nhu cầu nguồn nhân lực cao và mức thu nhập rất hấp dẫn..

Trải qua hơn 22 năm thành lập và phát triển, Hệ thống đào tạo Lập trình viên quốc tế FPT Aptech – Đơn vị sáng lập Aptech Việt Nam đã trở thành cái nôi của hơn 10.000 lập trình viên chuyên nghiệp. Tại FPT Aptech, sinh viên được học tập trong môi trường quốc tế với chương trình đào tạo khoa học, hiệu quả cùng 70% giờ học thực hành, giúp sinh viên đáp ứng được những nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Đặc biệt, thấu hiểu được những biến động của ngành Lập trình nói riêng và Công nghệ thông tin nói chung, hệ thống kiến thức tại FPT Aptech luôn được cập nhật những xu hướng mới và hiện đại nhất. Với 98% sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm tại những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, cho thấy sự tín nhiệm trong lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin của các nhà tuyển dụng, bậc phụ huynh và đặc biệt là chính các bạn sinh viên đối với FPT Aptech.

Và thay cho lời chúc mừng năm mới 2022 tràn đầy niềm vui và may mắn, FPT Aptech dành tặng những suất học bổng giá trị cùng rất nhiều phong bao lì xì may mắn cho các bạn nhập học đầu tiên trong năm mới. Cùng FPT Aptech chinh phục lập trình, hái lộc “khủng” đầu năm với chương trình “CHÀO 2022 X2 LÌ XÌ”:

Cụ thể, tân sinh viên khi nhập học tại nhà trường sẽ được nhận lì xì học bổng lên đến 5 triệu đồng cùng 1 phong bao lì xì may mắn trị giá 200.000 đồng

  • Thời gian: 8h00 – 17h30 – Ngày 07/02/2022 (Thứ 2)
  • Đối tượng và Hình thức: Dành cho 10 bạn may mắn, nhập học sớm nhất trong khung giờ từ 8:00-17:30 ngày 07/02/2022.

Lưu ý: Thời gian chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi hết bao lì xì. Để không lỡ mất cơ hội nhận được những phong bao lì xì may mắn đến từ FPT Aptech, hãy nhanh chóng nhập học sớm nhất vào ngày 07/02/2022 nhé.

“Chào 2022 X2 Lì xì” cùng FPT Aptech! Đón năm mới, hành trình mới cùng lập trình, lại nhận được ngay lì xì tiền mặt đầy may mắn, chần chừ gì mà không đến nhập học ngay tại FPT Aptech? Và đừng quên, những chương trình học bổng giá trị lên đến 5 triệu đồng cũng đang chờ đón bạn tại FPT Aptech. Khởi động 2022, đón đầu tương lai lập trình cùng FPT Aptech!

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

 

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96