CHÀO XUÂN TÂN SỬU – RING NGAY HỌC BỔNG “CODE NHƯ TRÂU”

Bạn đam mê Công nghệ thông tin, luôn ước mơ tạo ra những website, phần mềm, ứng dụng hữu ích cho cuộc sống? Bạn mong muốn bắt đầu sự nghiệp với nghề Lập trình ngay trong năm trâu vàng Tân Sửu thì học bổng “Code như Trâu” chính là cơ hội dành cho bạn.

CHÀO XUÂN TÂN SỬU – RING NGAY HỌC BỔNG “CODE NHƯ TRÂU”
CHÀO XUÂN TÂN SỬU – RING NGAY HỌC BỔNG “CODE NHƯ TRÂU”

Nhắc đến năm Tân Sửu, chúng ta liên tưởng đến hình tượng con trâu vốn phổ biến từ xa xưa trong văn hóa Phương Đông, có vai trò vô cùng quan trọng trong nền nông nghiệp lúa nước và gắn liền với câu tục ngữ “Con trâu là đầu cơ nghiệp”. Chẳng những thế mà loài vật này đứng vị trí thứ 2 trong 12 con giáp, đồng thời đứng đầu trong lục súc, là loài vật có sức mạnh, sự bền bỉ, tính cách chất phác, cần cù. Thậm chí, loại vật này còn biểu tượng cho sự mưu trí, thông minh qua việc con trâu đã thông minh đánh bại cả chúa tể sơn lâm là con Hổ trong câu chuyện cổ tích “Trí khôn của ta đây” mà ông bà, cha mẹ thường hay kể cho các em nhỏ nghe.

Nếu ví con trâu là đầu cơ nghiệp của người nông dân thì học code sẽ là khởi đầu nếu bạn muốn trở thành Lập trình viên tương lai, là bước đầu tiên đặt chân vào ngành Công nghệ thông tin đang vô cùng hot ở thời đại Công nghệ 4.0. Mà để học được Lập trình, bạn cũng cần có sức khỏe tốt, hay nói một cách dân dã là khỏe để code như trâu, chăm chỉ mày mò tự học cập nhật những công nghệ mới, sự thông minh để sẵn sàng đón nhận mọi thuật toán khó, những đoạn code khó nhằn, fix bug liên tục.

Người nông dân cần trâu cũng như người muốn theo đuổi lập trình cần phải học code vậy. Mọi thứ muốn thực hiện được đều cần sự bắt đầu và hành động ngay từ hôm nay.

Với mong muốn giúp các bạn trẻ có khởi đầu dễ dàng hơn, luôn nuôi dưỡng niềm đam mê lập trình và cũng chào đón Xuân Tân Sửu 2021, FPT Aptech dành tặng 200 suất học bổng ý nghĩa “Code như Trâu” cho các thí sinh nhập học chuyên ngành Lập Trình Viên Quốc Tế, bắt đầu từ ngày 1/1/2021, cụ thể như sau:

  • Ưu đãi học bổng trị giá 2.500.000/suất cho thí sinh nhập học 1 người
  • Ưu đãi học bổng trị giá 3.000.000/suất cho mỗi thí sinh nhập học theo nhóm từ 2 trở lên.

Học bổng sẽ được trừ thẳng vào học phí học kỳ 1.

Hãy chớp cơ hội rinh học bổng ngay hôm nay, để tự tin bắt đầu hiện thực hóa đam mê với nghề Lập trình, và có cơ hội việc làm đáng mơ ước vào năm 2023.

Tổ Chức Giáo Dục FPT – fpt.edu.vn

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96