Mùa thi 2018 đã bước vào hồi gay cấn nhất khi các sĩ tử nhận được kết quả và đang băn khoăn lựa chọn những cánh của vào đời. Nhằm mang đến cho các bạn trẻ thêm một sự lựa chọn thông minh, ngày 15/7 vừa qua, Viện Đào tạo quốc tế FPT đã tham gia Ngày hội Tuyển sinh của Báo Tuổi trẻ tại Trường Đại học Bách khoa.

FPT-Aptech-chem-gio-mua-thi-cung-vien-dao-tao-quoc-te-FPT
Gian hàng “Chém gió mùa thi” của Viện Đào tạo Quốc tế FPT thu hút đông đảo những người quan tâm

Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp là một hoạt động thường niên của Báo Tuổi trẻ phối hợp cùng Bộ Giáo dục – đào tạo tổ chức. Viện Đào tạo quốc tế FPT với 4 chuyên ngành đào tạo: Lập trình viên quốc tế ( FPT Aptech ), Thiết kế mỹ thuật đa phương tiện ( FPT Arena ), Kỹ sư An ninh mạng ( FPT Jetking ) và Digital Marketing ( FPT Skillking ) đã có mặt và hỗ trợ thông tin cho các bạn học sinh và phụ huynh.

Tại đây, phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo mọi thông tin chi tiết về các chương trình học, phương pháp và môi trường học tập chuyên biệt của Viện Đào tạo quốc tế FPT – thành viên của Tổ chức Giáo dục FPT với 20 năm thương hiệu.

FPT-Aptech-chem-gio-mua-thi-cung-vien-dao-tao-quoc-te-FPT
Các em học sinh thích thú khi được tìm hiểu về ngành học yêu thích thông qua các thiết bị trực quan. Với các chương trình học tại Viện Đào tạo quốc tế FPT, thời gian thực hành lên tới 70%

Đến với sự kiện lần này, ngoài hoạt động tư vấn về các chương trình học, Viện Đào tạo Quốc tế FPT còn hỗ trợ phát nước miễn phí cho tất cả phụ huynh và học sinh.

FPT-Aptech-chem-gio-mua-thi-cung-vien-dao-tao-quoc-te-FPT
Phút dừng chân nghỉ ngơi của những phụ huynh và học sinh tại gian hàng của FPT dưới cái nóng gay gắt của mùa hè và mùa thi đang vào kì nóng bỏng
FPT-Aptech-chem-gio-mua-thi-cung-vien-dao-tao-quoc-te-FPT
Vừa trà chanh, vừa chém gió cho mùa thi vơi bớt đi căng thẳng

Nhằm tạo thêm cơ hội cho các bạn học sinh có thể trải nghiệm môi trường học quốc tế tại cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng đứng đầu cả nước về công nghệ thông tin, Viện Đào tạo quốc tế FPT gửi tặng tới các bạn học sinh tham dự Ngày hội tuyển sinh 100 suất học bổng “Live your life”.

Tham khảo thông tin chi tiết tại:

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

Tổ Chức Giáo Dục FPT – fpt.edu.vn

Trường Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tếaptech.fpt.edu.vn

0981578920
icons8-exercise-96