Mùa thi 2018 đã bước vào hồi gay cấn nhất khi các sĩ tử nhận được kết quả và đang băn khoăn lựa chọn những cánh của vào đời. Nhằm mang đến cho các bạn trẻ thêm một sự lựa chọn thông minh, ngày 15/7 vừa qua, Viện Đào tạo quốc tế FPT đã tham gia Ngày hội Tuyển sinh của Báo Tuổi trẻ tại Trường Đại học Bách khoa.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp là một hoạt động thường niên của Báo Tuổi trẻ phối hợp cùng Bộ Giáo dục – đào tạo tổ chức. Viện Đào tạo quốc tế FPT với 4 chuyên ngành đào tạo: Lập trình viên quốc tế ( FPT Aptech ), Thiết kế mỹ thuật đa phương tiện ( FPT Arena ), Kỹ sư An ninh mạng ( FPT Jetking ) và Digital Marketing ( FPT Skillking ) đã có mặt và hỗ trợ thông tin cho các bạn học sinh và phụ huynh.

Tại đây, phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo mọi thông tin chi tiết về các chương trình học, phương pháp và môi trường học tập chuyên biệt của Viện Đào tạo quốc tế FPT – thành viên của Tổ chức Giáo dục FPT với 20 năm thương hiệu.

Đến với sự kiện lần này, ngoài hoạt động tư vấn về các chương trình học, Viện Đào tạo Quốc tế FPT còn hỗ trợ phát nước miễn phí cho tất cả phụ huynh và học sinh.

Nhằm tạo thêm cơ hội cho các bạn học sinh có thể trải nghiệm môi trường học quốc tế tại cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng đứng đầu cả nước về công nghệ thông tin, Viện Đào tạo quốc tế FPT gửi tặng tới các bạn học sinh tham dự Ngày hội tuyển sinh 100 suất học bổng “Live your life”.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96