Nhằm giúp các sinh viên FPT Aptech có cái nhìn mới mẻ hơn khi trải nghiệm phương pháp học tập thực tế, Trường đào tạo Lập trình viên FPT Aptech đã tổ chức buổi tham quan doanh nghiệp tại công ty Cowell châu Á, thu hút sự tham gia của 35 sinh viên.

Chuyến đi đặc biệt vào cuối tháng 6 của gia đình FATer tuy có chút trở ngại vì nắng nóng nhưng đổi lại các bạn có tinh thần khỏe khoắn, sức trẻ luôn cháy cho mục tiêu phía trước.

Ghé thăm công ty Cowell châu Á là một trải nghiệm đặc biệt dành cho các FATer với mong muốn tạo cơ hội cho các sinh viên được tiếp xúc với môi trường doanh nghiệp, ban lãnh đạo công ty.

Bên cạnh đó, các FATer còn được trực tiếp tham quan môi trường doanh nghiệp tại trụ sở chính, để các bạn có cái nhìn thực tế hơn trong công việc tương lai, chuyên ngành mình đang theo học. Và để biết thêm những cơ hội việc làm, năng lực để phát triển bản thân.

Ngay từ đầu giờ chiều, các bạn sinh viên đã đến rất sớm, tập trung có mặt trước sảnh công ty để chuẩn bị cho chuyến tham quan. Đội quân FPT Aptech với 35 sinh viên đã có cuộc trò chuyện cùng ban lãnh đạo, đại diện phòng quản lý nhân sự sau đó chia làm 2 nhóm để tham quan các phòng, ban của công ty.

Chia sẻ tại buổi gặp gỡ, anh Nguyễn Cao Cường – CEO của công ty hy vọng các sinh viên FPT Aptech có thể xác định rõ được mục tiêu của mình trước khi bắt đầu theo học bất kỳ một ngành nghề nào. Nếu đã chọn thì cố gắng gắn bó còn khi vẫn còn tư tưởng làm một ngành nghề khác thì không nên theo học.

Bên cạnh đó, anh Cường cũng có những chia sẻ hết sức thú vị về môi trường làm việc tại công ty, chia sẻ từ trải nghiệm bản thân về con đường học vấn, cơ duyên đến với vị trí hiện anh đang đảm nhiệm thu hút sự chú ý của các bạn sinh viên.

Tại buổi gặp gỡ còn có sự tham gia của anh Vũ Hồng Dũng – Division Manager của công ty. Anh cũng có những chia sẻ rất chân tình về tiêu chí tuyển dụng nhân viên, cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên.

Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí cởi mở, chia sẻ và hỏi đáp những thắc mắc giữa sinh viên và doanh nghiệp. Sau khi kết thúc phần chia sẻ, các FATer được dẫn đi tham quan các khu vực làm việc của công ty, trải nghiệm một số sản phẩm do chính công ty lập trình.

Cuối buổi gặp gỡ, gia đình FATer còn được tham gia trò chơi nho nhỏ thử thách sự hiểu biết giữa sinh viên và doanh nghiệp. Các sinh viên rất hào hứng tham gia và nhận được những phần quà vô cùng thú vị.

Kết thúc buổi tham quan, sinh viên FPT Aptech đã chụp ảnh lưu niệm cùng công ty. Chị Trần Ngọc Mai (đại diện đoàn sinh viên FPT Aptech) đã có lời cảm ơn và trao quà lưu niệm tặng doanh nghiệp. Về phía FPT Aptech , chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục trở thành đối tác vững mạnh của Cowell, đem đến nguồn nhân lực chất lượng hơn nữa cho công ty trong tương lai.

Cùng theo dõi một số hình ảnh tại buổi tham quan:

Hoạt động tham quan doanh nghiệp là một trong những hoạt động thường niên do Viện Đào tạo Quốc tế FPT tổ chức cho sinh viên FPT Aptech . Vậy là thêm một chuyến tham quan nữa đã kết thúc tốt đẹp, hẹn gặp lại các FATer trong những chuyến tham quan tiếp theo.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96