Công tác chuẩn bị cho lễ tốt nghiệp của sinh viên Viện Đào tạo quốc tế FPT Hà Nội chỉ còn đếm từng ngày, những mảnh ghép cuối cùng đã gần hoàn thiện để mang đến cho các FAIer một ngày lễ thật đặc biệt, nhiều dấu ấn.

Viện Đào tạo quốc tế FPT là một môi trường đào tạo giáo dục gắn liền với thực tế công việc sau khi tốt nghiệp. Đây là môi trường giáo dục lý tưởng không chỉ học tập kiến thức mà sinh viên còn có cơ hội được trải nghiệm thực tế với những chuyến tham quan thường niên.

Để tổng kết cả quá trình học tập, gắn bó của sinh viên, Viện Đào tạo quốc tế FPT sẽ tổ chức buổi Lễ tốt nghiệp 2018 dành cho sinh viên của 3 chương trình học Lập trình viên Quốc tế (FPT Aptech), Mỹ thuật đa phương tiện (FPT Arena) và Phần cứng và an ninh mạng (FPT Jetking) tại Hà Nội.

Ngày lễ tốt nghiệp năm nay của các FAIer sẽ diễn ra vào ngày 21/7. Ngày hội tụ của tập thể đại gia đình FAI hứa hẹn sẽ là một ngày “đóng băng” cảm xúc với những nụ cười, giọt nước mắt, sự hài lòng vì đã hoàn thành được một phần mục tiêu cuộc đời.

Một bữa tiệc nhẹ cùng thầy cô, bạn bè, bên người thân cùng chứng kiến khoảnh khắc đứng trên bục nhận bằng tốt nghiệp sẽ là một niềm hạnh phúc trọn vẹn trong ngày Lễ tốt nghiệp.

Tô điểm thêm vào đó là bữa tiệc âm nhạc đường phố do Ban tổ chức đặc biệt chuẩn bị. Nghe chia sẻ thú vị từ những người trẻ thành đạt để biết thêm nhiều típ “đi tắt đón đầu” tựa như câu slogan của các FANer: “Nếu bạn muốn dẫn đầu hãy là người bắt đầu”.

Kết thúc một hành trình là bắt đầu của một hành trình mới, chắc chắn sẽ còn nhiều chông gai, thử thách nhưng hãy luôn nhớ rằng mình từng là một thành viên trong đại gia đình FAI để tự tin vượt qua khó khăn.

Cùng điểm lại thời gian và địa điểm để chuẩn bị chu đáo nhất cho buổi lễ trọng đại này nhé!

  • Thời gian: 12h30 – 17h30 ngày 21/07/2018 _Thứ 7
  • Địa điểm: Phòng Đại Yến – Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

 

FPT Aptech – Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96