Bạn muốn phát triển một ý tưởng làm game? Bạn muốn nắm rõ quy trình xây dựng và thành thạo kỹ thuật tạo ra một sản phẩm game? khóa học lập trình game mobile?

FPT-Aptech-lap-trinh-game-voi-Scratch

Scratch sẽ là bước đơn giản giúp các bạn trẻ giải đáp các câu hỏi trên và khởi đầu lập trình. Trong quá trình phát triển game, lập trình viên có vai trò tối quan trọng trong việc kết hợp từ đồ hoạ, âm thanh, xử lý sự kiện, tương tác vật lý cho đến việc tạo logic game, trí tuệ nhân tạo hay lập trình mạng cho game nhiều người chơi… Vậy có quá khó để bắt đầu?

Đừng lo lắng và hãy nhanh tay đăng ký đến với Lớp học thử “Lập trình game với Scratch” để được cung cấp:

• Kiến thức cơ bản của lập trình và con đường phát triển sự nghiệp
  • Cách học và tìm tài liệu với ngành lập trình
  • Giới thiệu ngôn ngữ lập trình trực quan Scratch
  • Xử lý hình ảnh, âm thanh, hành động với Scratch
  • Xây dựng ứng dụng game với Scratch
  • Q&A

Đến với buổi học thử này, các bạn sẽ được gặp gỡ thầy Đào Xuân Hùng – Giảng viên FPT Aptech với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực phần mềm, người trực tiếp hướng dẫn các bạn trẻ đam mê CNTT gia nhập vào thế giới lập trình thông qua buổi học thử miễn phí “Lập trình với game Scratch”.

Mặt khác, hiện nay thị trường CNTT đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng, đặc biệt là trong chuyên ngành lập trình chức năng web. Do đó, đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành nhân tài lập trình đang được các doanh nghiệp săn tìm ráo riết, hãy đăng ký tham dự buổi học:

• Thời lượng: 2 ngày
  • Thời gian: 14h – 17h, chiều thứ 3 và thứ 5, ngày 7 và 9/8/2017
  • Địa điểm: FPT Aptech – Tòa nhà Detech, Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Hà Nội.
  • Link đăng ký: http://gg.gg/laptrinhScratch

Số lượng tham dự có hạn, nhanh tay đăng ký học thử để trở thành những Lập trình viên sáng giá nhất trong tương lai!

Thông tin liên hệ:

• Website: Aptech.fpt.edu.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/aptech.fpt/
  • Số điện thoại: (024) 7300 8855

???Xem thêm thông tin: Top 10 ứng dụng tuyệt vời chỉ có trên Android – Lập Trình Viên Quốc Tế FPT Aptech