Trưa 31/3, Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội (FAI Hà Nội) đã chính thức tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá FAI Champion League 2019 tại sân bóng PVV, Trần Thái Tông, Nam Từ Liêm. Với năm thứ 5 tổ chức giải bóng thường niên dành cho các bạn sinh viên FAI Hà Nội, quy mô đội tham gia đã tăng lên tới 24 đội so với 20 đội trước đó, trong đó có 23 đội là các bạn sinh viên FPT Aptech, FPT Arena, FPT Jetking, FPT Skillking và 1 đội cán bộ giảng viên (CBGV) của nhà trường. Đây cũng là sự kiện được tổ chức quy mô nhằm chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập FPT Aptech.

Với số lượng đội đăng ký tham gia khá đông nên BTC cũng đã chuẩn bị kĩ lưỡng các khâu tổ chức, tập hợp ngay lập tức 10 cộng tác viên (CTV) là các bạn sinh viên đang học tập tại FAI Hà Nội để hỗ trợ triển khai và làm trọng tài bắt các trận vòng loại. Sân PVV cũng đã tạo điều kiện tốt nhất có thể để giải bóng diễn ra một cách thuận lợi.

Buổi Lễ vinh dự có sự góp mặt của thầy Nguyễn Tuân – Giám đốc đào tạo FPT Aptech; thầy Nguyễn Hoàng Giang – Giám đốc đào tạo FPT Skillking; chị Nguyễn Thị Hồng Lam – Phụ trách đào tạo; thầy Lục Đức Thành – Giảng viên FPT Arena; chị Vũ Như Quỳnh – Giáo vụ tại FAI Hà Nội.

Cũng trong chiều ngày 31/3 đã diễn ra 12 trận đầu tiên của vòng loại khởi tranh ngay sau đó tại sân PVV Trần Thái Tông với những con số ấn tượng như sau:

  • 24 đội đã ra sân
  • 50 bàn thắng được ghi nhận
  • 6 thẻ vàng đã được rút ra, 3 thẻ phạt quên giấy tờ

Hé lộ các chân sút có thể trở thành vua phá lưới:

  • Lương Xuân Bách (FC No Hope) – 2 bàn thắng
  • Lê Thanh Lâm (FC Anh Em) – 3 bàn thắng
  • Lâm Hoàng Long T1808M1 – 3 bàn thắng
  • Lưu Cung Tuấn (Hypotension) – 2 bàn thắng
  • Nguyễn Duy Anh (FC Khởi nghiệp) – 2 bàn thắng

Các trận đấu sẽ diễn ra vào Chủ nhật hàng tuần từ nay tới ngày Bế mạc dự kiến là 12/5. Với quy mô giải lớn nhằm chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập FPT Aptech, BTC hy vọng FAI Champion League 2019 sẽ thật sự là sân chơi bổ ích và lý thú cho các bạn sinh viên cũng như CBGV.

Trà My tổng hợp

FPT Aptech – Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96