Bạn đã có kế hoạch gì cho tháng 4 chưa? Nếu chưa thì đặt lịch ngay cho mình một ngày thứ bảy cuối tháng 4 để cùng tham gia Workshop “Lập trình ứng dụng web với python bằng django” tại trường FPT Aptech nào. Đặc biệt không hề tốn bất cứ phí nào nhé! Cùng khóa học lập trình web tìm hiểu về thông tin trên.

FPT-Aptech-WS-pythonTrong lập trình web cơ bản có rất nhiều ngôn ngữ lập trình, trong đó Python là một trong những ngôn ngữ được ứng dụng phổ biến hiện nay. Python là một ngôn ngữ lập trình mã nguồn mở đa mục đích, có hỗ trợ các phong cách lập trình cốt lõi khác nhau (chẳng hạn như các mô hình hướng đối tượng và thủ tục) mà triết lý thiết kế của nó rất thuận lợi cho việc đọc hiểu code, đơn giản và rõ ràng. Chức năng chính của nó là để xây dựng website và các ứng dụng web.

Kể từ khi ra đời Python đã được nhiều lập trình viên cũng như các doanh nghiệp sử dụng vì những tính năng tuyệt vời của nó. Một số trang web lớn và các ứng dụng mà bạn sử dụng phổ biến hàng ngày đều được xây dựng từ ngôn ngữ thông dụng này như: YouTube, DropBox, Google, Survey Monkey, Quora, Reddit, Bitly, Yahoo Maps, Hipmunk…

Liên kết với Python thì không thể không nhắc đến Django – một web framework miễn phí mã nguồn mở được viết bằng Python. Django sử dụng mô hình Model-View-Control (MVC). Django được phát triển bởi Django Software Foundation (DSF) – một tổ chức phi lợi nhuận độc lập.

Mục tiêu chính của Django là đơn giản hóa việc tạo các website phức tạp có sử dụng cơ sở dữ liệu. Django tập trung vào tính năng “có thể tái sử dụng” và “có thể tự chạy” của các component, tính năng phát triển nhanh, không làm lại những gì đã làm. Một số website phổ biến được xây dựng từ Django là Pinterest, Instagram, Mozilla, và Bitbucket.

Chính vì những tiện ích mà python mang tới, nhân cơ hội này FPT Aptech tổ chức workshop tháng 4 với chủ đề “Lập trình ứng dụng web với python bằng django” dành cho các bạn đam mê lập trình và yêu công nghệ. Workshop sẽ giới thiệu những tính năng cơ bản nhất để cung cấp những kiến thức, kỹ năng cần thiết để triển khai và xây dựng website hiện đại đáp ứng yêu cầu thực tế.

Nội dung:

  • Tìm hiểu Python: Ngôn ngữ xử lý dữ liệu, Machine Learning, viết game, …
  • Giới thiệu framework Python Django để lập trình web.
  • Cung cấp những kiến thức, kỹ năng cần thiết để triển khai và xây dựng website hiện đại đáp ứng yêu cầu thực tế.
  • Tạo website tương tác cơ sở dữ liệu MySQL bằng Python Django.

Mục tiêu:

  • Hiểu rõ các kiến thức căn bản về Python.
  • Từng bước xây dựng được ứng dụng web hiện đại
  • Tham gia workshop, trước tiên bạn cần nắm một số thông tin sau:

Thời gian: 8h -12h, ngày 27/04/2019

Địa điểm: 590, Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3.

Diễn giả: Th.sĩ Ngô Phước Nguyên

Phí giữ chỗ: 100.000 đồng (sẽ hoàn trả ngay sau workshop).

Đối tượng tham gia: Những người yêu thích lập trình, chưa có kiến thức nền tảng, hoặc đã và đang tìm hiểu lập trình.

Các câu hỏi thường gặp:

  • Tại sao lại có phí giữ chỗ 100.000vnđ?

Vì số lượng lớp học có hạn nên cần đảm bảo tính cam kết của sinh viên tham dự cũng như chất lượng cao của Workshop. Sau workshop, trung tâm sẽ hoàn trả 100%.

  • Đến tham gia S.M.A.C Workshop tôi cần chuẩn bị những gì?

Bạn cần mang theo biên nhận, CMND (hoặc giấy tờ tùy thân có dán ảnh), laptop, bút và tập để ghi chú nếu cần. BTC sẽ gửi phần mềm và hướng dẫn cài đặt cho các bạn đã hoàn tất thủ tục tham gia S.M.A.C Workshop trước 1 ngày bắt đầu.

???Xem thêm thông tin: Xây dựng Website bán trà sữa thân thiện cho người dùng – Lập Trình Viên Quốc Tế FPT Aptech

FPT Aptech – Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96