Vào ngày 30/05 sắp tới đây, 30 nhóm thi chiến thắng từ vòng sơ loại sẽ tiếp tục chính thức bước vào vòng lộ diện của cuộc thi DEV 20 – Cuộc thi tìm ra nhóm Lập trình viên xuất sắc 2019 do FPT Aptech Hà Nội tổ chức. Vòng lộ diện đánh dấu sự ra mắt chính thức của các dự án mà từng nhóm thi đã thực hiện trong những ngày qua, sơ bộ đều được Ban Chuyên môn đánh giá khá tốt và hứa hẹn đây sẽ là vòng thi rất khó chấm điểm khi mà “Kẻ tám lạng, người nửa cân”.

Các nhóm thi sẽ tập trung tại trường theo đúng giờ mà BTC đã thông báo để chuẩn bị cho buổi phỏng vấn và thuyết trình về dự án mà nhóm đã cùng thực hiện tại các Tech Room. Theo đó các nhóm đăng ký thi hạng mục 1 sẽ thi từ 8h – 12h30 và các nhóm đăng ký thi hạng mục 2 sẽ thi từ 13h00 – 17h30. Ban Chuyên môn sẽ liên tục thay phiên phỏng vấn, đồng thời đánh giá, chấm điểm và công bố kết quả cuối cùng vào ngay ngày hôm sau.

Yêu cầu đối với bài thi cho vòng này cũng đã tăng dần độ khó vì các nhóm thi sẽ phải trình bày sản phẩm của mình và phản biện trực tiếp với hội đồng chuyên môn. Các bài thi cần có: Coding Standards & Naming Conventions; ý tưởng độc đáo; thuật toán, giải thuật tối ưu và cuối cùng là bài thi liên tục lên Git do Ban Tổ chức DEV 20 quản lý.

Tiêu chí đánh giá và chấm điểm của vòng thi Lộ diện sẽ được tính thang điểm như sau:

Các tiêu chíThang điểm 10 (100%)
Điểm ý tưởng có tính sáng tạo đột phá
30%
Khả năng hoàn thiện ý tưởng đến khi kết thúc cuộc thi
40%
Tính ứng dụng vào thực tiễn
20%
Khả năng ứng dụng rộng rãi
10%

Qua vòng thi Lộ diện, Ban Chuyên môn cuộc thi sẽ chọn ra 20 đội bước tiếp vào vòng Đối mặt (vòng Chung kết) sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 12/06 – 15/06.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96