Được thành lập năm 2002, Lincoln University College là một trong các học viện giáo dục bậc cao tư nhân cấp cao, được công nhận bởi Bộ Giáo dục Đại học và Cơ quan Chứng chỉ Malaysia (MQA- Ủy ban Kiểm định Quốc gia). Tên tiếng Anh: Ministry of Higher Education and Malaysian Qualifications Agency (MQA- National Accreditation Board).

QUY CHIẾU CHỨNG NHẬN GIỮA APTECH – LINCOLN
  • Các môn học của Lincoln University College đã được quy chiếu với chương trình Advanced Diploma inSoftware Engineering (ADSE) của Aptech.
  • Tại Aptech, sinh viên sẽ theo học Advanced Diploma in Software Engineering (ADSE)
  • Sau khi hoàn thành 2 năm ADSE, sinh viên sẽ được nhận vào năm cuối của chương trình cử nhân của Lincoln University College thông qua Credit Transfer Facility – cơ chế chuyển nhượng tín chỉ.
  • Sau khi hoàn thành năm cuối Cử Nhân, sinh viên sẽ nhận được bằng Cử nhân Công nghệ Thông tin (Hons) – Bachelor of Information Technology (Hons) từ Lincoln University College, Malaysia.

QUY TRÌNH TUYỂN SINH
  • Tất cả dữ liệu sinh viên quan tâm (Student ID và tên) sẽ được gửi đến Aptech HO.
  • Aptech HO sẽ cung cấp mẫu đơn đăng ký trực tuyến cho trung tâm để sinh viên đăng ký nhập học.
  • Sinh viên phải điền vào mẫu đơn trực tuyến do Lincoln cung cấp cho Aptech
  • Trước khi nộp mẫu đơn, trung tâm phải xác minh tất cả các tài liệu được trao bởi các sinh viên (chứng chỉ học tập, hộ chiếu, CMND, v.v.)
  • Trung tâm phải đóng dấu và ký tên trên các tài liệu xác nhận bản sao thật.
Dưới đây là các phần trong chi phí cho chương trình Cử Nhân với LUC (mức phí áp dụng cho từng học viên).
Tổng học phí cho Năm cuối Cử Nhân LUC mà học sinh đóng : USD 2750 (học phí sẽ thay đổi đổi theo từng năm tại thời điểm nhập học chính thức của sinh viên.