Nhằm tạo điều kiện cho doanh nghiệp tiếp cận với nguồn nhân lực chất lượng và giúp sinh viên có cơ hội tìm hiểu môi trường làm việc thực tế, quy trình làm việc tại một công ty nước ngoài và tìm cơ hội thực tập, làm việc đúng chuyên ngành đào tạo, FPT Aptech phối hợp cùng Công ty Cyberlogitec VN tổ chức chương trình tham quan kết hợp Seminar​ “SQL- Fundamentals vs Practices” kết hợp phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp vào ngày 31/10/2019.

Ngôn ngữ truy vấn có cấu trúc SQL (Structured Query Language) là một loại ngôn ngữ máy tính phổ biến để tạo, chỉnh sửa, truy vấn và xóa dữ liệu. Nói một cách đơn giản SQL là ngôn ngữ dùng để quản lý dữ liệu. Nó được dùng trong gần như tất cả các ứng dụng cần lưu dữ liệu của người dùng. Khi đi ứng tuyển vào các vị trí lập trình viên thì việc nắm vững được ngôn ngữ truy vấn cấu trúc SQL luôn là một kỹ năng quan trọng mà nhà tuyển dụng muốn ứng viên có được.

Cyberlogitec VN (trước đây là Dou Networks) là một công ty với 100% vốn Hàn Quốc, chuyên về phát triển các giải pháp tổng thể CNTT cho lĩnh vực logistics như vận chuyển (container/bulk); thiết bị đầu cuối, 3PL (WMS, TMS và forwarding).

Công ty hiện đang tìm kiếm các tài năng có mong muốn trở thành một chuyên gia về các giải pháp CNTT trong lĩnh vực logistics cho thị trường toàn cầu.

Hiện tại, công ty đang cần tuyển các vị trí:

  • Java web developer
  • Tester QA/QC
  • Business analysis (global helpdesk)

Thông tin chương trình như sau:

  • Thời gian: 13h30 – 16h00, ngày 31/10/2019 (thứ 5)
  • Địa điểm: Công ty Cyberlogitec VN. Scetpa Building, 19A Cộng Hòa, P.12, Q. Tân Bình.

Nội dung:

  • Tham quan công ty
  • Seminar Chủ đề: SQL – Fundamentals and Practices
  • Giới thiệu CyberLogitec VN, Cơ hội nghề nghiệp tại CyberLogitec VN
  • Test và phỏng vấn

Hạn chót đăng ký: ngày 29/10/2019

Link đăng ký: http://bit.ly/CyberLogitecVN-2019

Hotline: 028 6293 5101 – chị Hạnh/ chị Vũ.

Nhanh tay đăng ký nhé các bạn ơi!

“HỌC LẬP TRÌNH – HỌC TẠI FPT APTECH”

Phòng Hợp Tác Doanh Nghiệp FPT Aptech
Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế FPT Aptech

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96