FPT Aptech tự hào với vai trò Master Franchise của tập đoàn công nghệ APTECH Ấn Độ, tham dự triển lãm VIETRF tại Trung tâm triển lãm Sài Gòn SECC quận 7. Đây là triển lãm Quốc tế Công nghệ bán lẻ và Nhượng quyền thương hiệu lớn nhất và duy nhất ở Việt Nam.

FPT-APTECH

Không chỉ là đơn vị đầu tiên và duy nhất, FPT Aptech còn là đơn vị lâu đời nhất với vai trò Master Franchise của tập đoàn công nghệ APTECH Ấn Độ. Hôm nay, 31/10/2019 FPT Aptech đã tham dự VIETRF tại Trung tâm triển lãm Sài Gòn SECC quận 7.

Từ năm 1999, FPT đã ký kết với Aptech và được chỉ định đại diện cho Aptech Ấn Độ điều phối và phát triển hệ thống Aptech tại Việt Nam với vai trò Master Franchise. Với phương châm “đào tạo những gì ngành công nghiệp phần mềm cần”.

FPT-APTECH
Chị Lê Hữu Trâm Anh – Business Development Manager Aptech cũng có mặt tại gian hàng triển lãm cùng FPT Aptech
FPT-APTECH
FPT-APTECH
Bạn tư vấn viên đang giới thiệu về FPT Aptech
FPT-APTECH

Tính đến nay, tròn 20 năm FPT Aptech có mặt tại Việt Nam và đã đào tạo hơn 20,000 Lập trình viên hiện đang là nguồn nhân lực chủ chốt trong nhiều doanh nghiệp uy tín như: NashTech, Vinmec, Viettel, FPT Software, LG…

Với khát vọng chứng minh trí tuệ Việt cũng như hoàn thành sứ mệnh lá cờ đầu trong định hướng phát triển Công nghệ Thông tin – Xuất khẩu phần mềm của Đảng và Nhà nước, đưa Việt Nam tiến bước trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa. FPT Aptech đã, đang và sẽ làm tròn sứ mệnh của Master Franchise duy nhất của mình tại Việt Nam.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981578920
icons8-exercise-96