Nhằm tạo điều kiện cho doanh nghiệp tiếp cận với nguồn nhân lực chất lượng, giúp sinh viên có cơ hội tìm việc làm đúng chuyên ngành đào tạo và trang bị những kỹ năng cần thiết trước khi ra trường; Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế FPT Aptech HCM phối hợp cùng Công ty AIA Việt Nam tổ chức Career talk “Dám sống cho những ước mơ” kết hợp phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp vào ngày 12/12/2019.

Ngay khi rời ghế nhà trường, các bạn sẽ bước vào cuộc chiến cạnh tranh công việc với những người bạn cùng trang lứa. Và tất nhiên, trong đó cũng không thể thiếu sự tham gia của những người đầy kinh nghiệm làm việc. Thế nên, ai chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận cơ hội thì sẽ có lợi thế hơn trong cuộc chiến khốc liệt này.

Đến với Career talk “Dám sống cho những ước mơ” các bạn sẽ được chia sẻ những kỹ năng về technical và kỹ năng mềm cần thiết chuẩn bị cho việc bước vào thị trường việc làm đầy sôi động. Bên cạnh đó, đến với chương trình các bạn còn có cơ hội được nhận thực tập và làm việc tại AIA Việt Nam – đơn vị được chứng nhận “Môi trường làm việc lý tưởng” của tổ chức Great Place To Work®, 2 năm liên tiếp.

AIA Việt Nam còn được biết đến với nhiều giải thưởng có giá trị khác, tôn vinh một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp. Năm 2014, AIA Việt Nam nhận giải thưởng “Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt” trong khuôn khổ giải thưởng “Vietnam HR Award 2014”. Ngoài ra, AIA Việt Nam cũng có tên trong danh sách “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” 6 năm liên tục từ 2013 đến 2018.

Ngoài ra, mỗi bạn đến tham dự chương trình sẽ nhận được một trong những món quà dễ thương và thân thiện với môi trường đến từ AIA: túi Tole, bút bi, bình giữ nhiệt, bộ ống hút tre + muỗng đũa gỗ.

Còn chần chừ gì nữa mà không đến với Career talk “Dám sống cho những ước mơ”

Thông tin chương trình:

  • Thời gian: 13h30 – 16h00, ngày 12/12/2019 (thứ 5)
  • Địa điểm: 590 Cách mạng tháng 8, Phường 11, Quận 3, Tp. HCM
  • Link đăng ký: http://bit.ly/Careertalk-IT-inhouse

Thông tin về Diễn giả:

  • Phó Tổng Giám Đốc Công Nghệ Thông Tin – Ông Nguyễn Quang Trung.

Ông Trung chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ hệ thống công nghệ thông tin và phối hợp với các phòng ban khác phát triển lộ trình kỹ thuật số tại AIA Việt Nam. Ông Trung có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin trải dài ở nhiều lĩnh vực, bao gồm ngân hàng, game, dược phẩm, công nghiệp, viễn thông. Ông Trung có bằng Thạc sỹ về Công nghệ thông tin tại đại học le Conservatoire National des Arts et Metiers (đại học CNAM), Pháp.

“HỌC LẬP TRÌNH – HỌC TẠI FPT APTECH”

Phòng Hợp Tác Doanh Nghiệp FPT Aptech
Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế FPT Aptech

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96
    [cf7sr-simple-recaptcha]