Nếu bạn là người yêu thích công nghệ thông tin, luôn ước mơ có thể tự tay viết ra được những ứng dụng, phần mềm hoàn chỉnh, cũng như sở hữu tính cách lanh lợi, thông minh như loài chuột, thì học bổng dịp Xuân Canh Tý năm nay rất xứng đáng dành cho bạn.

Trong số 12 con giáp, chuột là con vật được mọi người rất ngưỡng mộ bởi sự thông minh, sáng tạo, nhanh nhẹn, tháo vát. Chuột còn có thể ăn được bất cứ loại thức ăn nào, đặc biệt là gạo. Chính vì thế người ta thường hay ví von câu nói “Chuột Yêu Gạo” để mô tả niềm đam mê ăn uống vô tận của chúng.

Liên tưởng đến con người, đặc biệt là những bạn trẻ yêu thích lĩnh vực CNTT, code là thứ khiến nhiều bạn phải “quên ăn, quên ngủ, quên hẹn hò” kéo dài qua ngày này tháng nọ. Đam mê code khiến vô số “con nghiện” phải đánh đổi nhiều thứ hóa ra lại được lan rộng mạnh mẽ trong những năm gần đây bởi sự “cho đi” một thứ gì đó cuối cùng rồi sẽ “nhận lại” những điều tốt đẹp, mà thành quả ở đây chính là mức thu nhập hậu hĩnh, tương xứng của nghề lập trình viên mà đã không ít lần được nhiều báo đài nhắc đến mỗi năm như là một ngành nghề luôn nằm trong top thu nhập cao nhất trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

Cho dù là gạo hay là code, cho dù là chuột hay là người, thì niềm đam mê chính là thứ cần được nuôi dưỡng và duy trì mỗi ngày, bởi suy cho cùng để có gạo mà ăn thì chúng ta phải chăm chỉ mà code thôi.

Nhằm khuyến khích các bạn trẻ nuôi dưỡng niềm đam mê về lập trình và cũng chào đón Xuân Canh Tý 2020, FPT Aptech dành tặng 200 suất học bổng “Chuột Yêu Code” cho các thí sinh nhập học chuyên ngành Lập Trình Viên Quốc Tế, bắt đầu từ ngày 1/1/2020, cụ thể như sau:

• Ưu đãi học bổng trị giá 2.020.000/suất cho thí sinh nhập học 1 người
  • Ưu đãi học bổng trị giá 3.030.000/suất cho mỗi thí sinh nhập học theo nhóm từ 2-3 người
  • Ưu đãi học bổng trị giá 4.040.000/suất cho mỗi thí sinh nhập học theo nhóm từ 4 người trở lên

Học bổng sẽ được trừ thẳng vào học phí học kỳ 1.

Hãy để FPT Aptech giúp bạn nuôi dưỡng và phát triển niềm đam mê ấp ủ bấy lâu nay. Chúng tôi tự tin giúp bạn đi đúng, đi nhanh và đi xa hơn nữa trên con đường trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp trong năm 2022.

Năm Con Chuột – Code Cho Nuột nhé các bạn!!!

Mọi thông tin chi tiết, các thí sinh xin vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ FPT APTECH:

TP. HCM:

• 590 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3 (đối diện CV Lê Thị Riêng) – ĐT: 028.3846 0846. Hotline: (028) 7300 8866

Hà Nội:

• Toà nhà Detech Đại học FPT, số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm – Hotline: (024) 7300 8855

Website: https://aptech.fpt.edu.vn
Faceboook: www.facebook.com/aptech.fpt