Vị trí tuyển dụng:

• QC Engineer

Mô tả công việc:

• Thực hiện các loại kiểm tra khác nhau như Web, Mobile.
  • Báo cáo lỗi và trợ giúp để điều tra và khắc phục sự cố.
  • Làm việc và báo cáo về tiến độ đảm bảo chất lượng giữa các nhóm.
  • Hỗ trợ Trưởng nhóm QA trong quá trình thử nghiệm về kế hoạch thử nghiệm và phát triển các trường hợp thử nghiệm.
  • Giao tiếp và hỗ trợ người dùng doanh nghiệp về các vấn đề với hệ thống phần mềm.

Yêu cầu công việc:

Kỹ năng và kinh nghiệm

• Ưu tiên tối thiểu 1 năm kinh nghiệm thực tế về kiểm thử phần mềm trong kiểm thử web, kiểm thử di động.
  • Có kinh nghiệm trong việc phân tích các yêu cầu đặc tả, phát triển, thực hiện các trường hợp thử nghiệm cũng như tạo báo cáo thử nghiệm.
  • Kiến thức làm việc về phần mềm quản lý kiểm tra (ví dụ: Testrail, Jira).

Rất vui khi bạn có :

• Chứng chỉ ISTQB / ISEB hoặc tương đương.
  • Có kinh nghiệm làm việc với phương pháp nhanh nhẹn / scrum.

Kỹ năng mềm:

• Liên lạc Có tổ chức, chủ động và thúc đẩy kết quả.
  • Giải quyết vấn đề.
  • Sự đồng cảm và hiểu biết của người dùng cuối về chiến lược kinh doanh.

Kỹ năng cứng: Kiểm tra đơn vị Thử nghiệm hệ thống; Kiểm tra hộp đen Kiểm tra tải Kiểm tra sự chấp nhận của người dùng (UAT)

Quyền lợi:

• Mức lương và phúc lợi hấp dẫn.
  • Sự kiện nội bộ: Hoạt động gắn kết, Team building, Sinh nhật Tekmedi, Tiệc cuối năm…
  • Nghỉ phép năm: 12 ngày / năm, được tăng thêm 1 ngày với 3 năm làm việc.
  • Đánh giá thành tích mỗi năm một lần.
  • Thưởng hàng năm – lương tháng 13, thưởng năm – dựa trên nhân viên và hiệu quả kinh doanh của công ty.
  • Cơ hội phát triển: con đường sự nghiệp tuyệt vời, làm việc với đội ngũ tài năng, tiếp cận công nghệ mới nhất và thử thách với các dự án mới.
  • Bảo hiểm y tế, xã hội, bảo hiểm thất nghiệp cũng như thuế thu nhập cá nhân.

Địa chỉ làm việc: The Sun Avenue SAV8-22.08, Số 28, Đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty Cổ phần Tekmedi

Tekmedi là công ty công nghệ thông tin, cung cấp các giải pháp phần mềm chuyên biệt cho ngành y tế tại Việt Nam.

Tekmedi từng bước phát triển và khẳng định vị thế trên thị trường mang đến cho khách hàng những giải pháp công nghệ tiên phong trong ngành y tế:

• Hệ thống đăng ký khám bệnh, xếp hàng thông minh và thanh toán không dùng tiền mặt.
  • Ứng dụng đăng ký khám bệnh và thanh toán không dùng tiền mặt.
  • Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng cho bệnh viện.
  • Phần mềm quản lý thiết bị y tế cho bệnh viện.

“Chúng tôi tin rằng, bằng tất cả tâm huyết; sự tận tụy; khả năng sáng tạo dồi dào, trong tương lai chúng tôi sẽ mang đến cho ngành y tế những công nghệ tiên tiến và hữu ích nhất.”

———————————–

Phòng Hợp tác doanh nghiệp FPT Aptech